6 วิธี เร่งผมยาว ให้ยาว ย๊าว ยาว! เร็วกว่าที่เคย


6 วิธี เร่งผมยาว ให้ยาว ย๊าว ยาว! เร็วกว่าที่เคย

 

 

6เคล็ดลับเร่งผมยาวตามธรรมชาติ ไม่ต้องง้อช่างก็สวยได้

            ผมยาว.. เป็นหนึ่งในเสน่ห์อันแสงงดงามของเพศหญิง ทำให้คุณสาวไม่ใช่น้อย ต่างพยายามเสาะแสวงหาวิธีที่จะช่วย เร่งผมยาว อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ดังนั้น เพื่อเป็นการช่วยคุณสาวๆที่อยาก เร่งผมยาว อีกแรงหนึ่ง วันนี้ทีมงาน Saraboo.com ได้ทำการรวบรวมวิธีเร่งผมยาวมาฝากกัน รับรองว่าเมื่อทำตามขั้นตอนเหล่านี้ การมีเส้นผมที่ยาวสลวยตามที่คุณสาวๆต้องการนั้นจะไม่ใช่สิ่งที่ยากจนเกินไปอย่างแน่นอน

 

10 วิธี เร่งผมยาว ขั้นเทพ ที่คุณสาวๆไม่ควรพลาด

 

 1.ท่องจำเอาไว้เสมอว่าเส้นผมไม่สามารถยาวได้ในชั่วข้ามคืน

           โดยพื้นฐานแล้ว เส้นผมจะมีการเจริญเติบโตประมาณ 1 ใน 4  นิ้ว ถึงแม้ดูเหมือนว่าจะช้า แต่อัตราการงอกเงยตามธรรมชาติเหล่านี้ จะช่วยให้คุณมีผมใหม่ที่มีสุขภาพที่ดีอย่างมากเลยทีเดียว

 

2.เร่งผมยาว : เติมน้ำมันตามธรรมชาติให้กับเส้นผม

           โดยการใช้หวีที่มีระยะห่างของซี่พอสมควร ทำการแปรงเส้นผมของคุณเป็นประจำทั้งตอนเช้า และก่อนเข้านอน เพราะจะเป็นการช่วยกระจายน้ำมันบนหนังศีรษะให้แก่เส้นผมในบริเวณรอบๆอย่างทั่วถึง ซึ่งน้ำมันเหล่านี้ ถือว่าเป็นทีเด็ดในการช่วยบำรุงสุขภาพของหนังศีรษะ และเส้นผม รวมไปถึงยังช่วยในการเร่งอัตราการเจริญเติบโตของเส้นผมให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

 

3.เร่งผมยาว: จัดการกำจัดผมแตกปลายเสียตั้งแต่เนิ่นๆ

           ผมที่แตกปลายถือว่าเป็นเส้นผมที่สุขภาพไม่ดี ถ้าหากคุณปล่อยเอาไว้โดยไม่ทำการกำจัดมันเสียตั้งแต่แรก คุณก็จะมีโอกาสที่จะสูญเสียเส้นผมจากการร่วงเมื่อผมยาวมากขึ้นได้มากยิ่งขึ้น

 

4.เร่งผมยาว: บำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพที่ดี

            หนังศีรษะก็เหมือนกับแปลงดอกไม้ ถ้าหากดินไม่ดี ไม่ได้รับการบำรุงใส่ปุ๋ยอย่างเหมาะสม ดอกไม้ก็จะไม่สามารถเจริญเติบโตได้ ถึงแม้จะโต แต่ก็จะเป็นเพียงดอกไม้ที่อ่อนแอ ไม่สวยงามเท่านั้น ดังนั้น การรักษาความสะอาดของหนังศีรษะ เพิ่มความชุ่มชื้น และรักษาระดับของน้ำมันตามธรรมชาติในหนังศีรษะให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม จึงเป็นสิ่งที่ควรให้ความใส่ใจเป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียว

 

5.เร่งผมยาว: ทานอาหารที่เหมาะสม

การเร่งผมยาวที่ดีนั้น ไม่ใช่เพียงแค่การขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่วางอยู่บนเส้นผม แต่มันยังขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณทำการรับประทานเข้าสู่ร่างกายอีกด้วย ถ้าหากคุณอยาก เร่งผมยาว แล้วล่ะก็ อาหารที่เหมาะสมอย่างมากได้แก่ ปลา ถั่ว และโปรตีน

 

 6.เร่งผมยาว: เลิกใช้เครื่องมือจัดแต่งทรงผมร้อนๆ

            ความร้อน เป็นศัตรูตัวฉกาจที่จะทำลายเส้นผมของคุณ ถ้าหาก คุณอยาก เร่งผมยาว จริงๆ ควรหลีกเลี่ยงการใช้อุปกรณ์เหล่านี้ แต่ถ้าหากจำเป็นที่จะต้องใช้จริงๆ ขอแนะนำให้ลดระดับความร้อนให้น้อยลง เพื่อไม่ให้เส้นผมถูกทำลายจากเสียงดัง ฉ่า.... เมื่ออุปกรณ์สัมผัสกับเส้นผม

 

บทสรุปส่งท้าย : วิธีเร่งผมยาวที่แนะนำไปแล้วในตอนต้นได้ผลดีจริงหรือเปล่า!?

            วิธีการเร่งผมยาวที่ได้แนะนำกันไปแล้วนั้น ล้วนแล้วแต่วิธีการที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผหลายคนเก็บเอาไว้เป็นความลับ โดยไม่ได้บอกใคร อย่างไรก็ตามการที่ผมจะยาวขึ้นมาอย่างรวดเร็วผิดธรรมชาติในเวลาเพียง 2-3 วัน ก็ยังคงเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าหากใครอยากเร่งผมยาวควบคู่ไปกับการมีเส้นผมสุขภาพดี รับรองว่าการทำตามคำแนะนำของบทความชิ้นนี้จะไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน...