อาหารสุนัข APD ดีไหม เหมาะกับสุนัขสายพันธุ์ไหนบ้าง

อาหารสุนัข APD ดีไหม เหมาะกับสุนัขสายพันธุ์ไหนบ้าง

 

อาหารสุนัข APD มีดีอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ!

            หลายคนมีความเชื่อที่ว่า การให้สุนัขทานอาหารสุนัขเพียงยี่ห้อเดียวนานๆจะทำให้สุนัขเบื่อ หรือทำให้มีสารบางประเภทสะสมอยู่ภายในร่างกายของสุนัขในจำนวนปริมาณมากจนเกินไป ทำให้มักมีการมองหาอาหารสุนัขยี่ห้อใหม่ๆอยู่เสมอ ซึ่งในวันนี้ก็จะขอพาเหล่าคนรักสุนัขทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับอาหารสุนัข apd ที่ได้รับการกล่าวถึงในวงการคนรักสุนัขอีกยี่ห้อหนึ่ง ว่ามีคุณสมบัติ รวมไปถึงจุดเด่น จุดด้อย ที่เหมาะสมกับสุนัขแสนรักของคุณหรือไม่อย่างไร

 

อาหารสุนัข apd คืออะไร และมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

            อาหารสุนัข apd หรือ Advanced Pet Diets เป็นผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ที่ถูกสร้างขึ้น โดยแนวคิดริเริ่มในการเป็นอาหารสุนัขที่มีคุณภาพสูง ที่เหมาะสมกับสุนัขพ่อพันธุ์ แม่พันธุ์ โดยเฉพาะ เนื่องจากสุนัขเองก็มีความต้องการทางโภชนาการที่สูงไม่ได้แตกต่างจากมนุษย์มากนัก ซึ่งบริษัทผู้ผลิตหรือ Advanced Pet Diets  ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอาหารสุนัขในระดับพรี่เมียม โดยการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ภายใต้จุดมุ่งหมายที่สำคัญที่สุด ในการคลายความกังวลในเรื่องปัญหาทางด้านสุขภาพ พร้อมกับเพิ่มอายุขัยให้กับสัตว์เลี้ยงให้ยาวนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

อาหารสุนัข apd เป็นอาหารสุนัขในเกรด Super Premium ที่เหมาะกับสุนัขช่วงวัย และทุกสายพันธุ์ โดยมีส่วนผสมของอาหารหลักมาจากเนื้อไก่ ปลาแซลมอน ไม่มีส่วนผสมของข้าวโพด และถั่วเหลือง ซึ่งอาหารสุนัข apd มีจุดเด่น ดังต่อไปนี้

 

            1.บำรุงขนของสุนัข ให้มีความเงางามอยู่ตลอดเวลา ลดอาการหลุดร่วงของเส้นขน ซึ่งส่วนประกอบด้วยโอเมก้า 3 และ 6 ปริมาณสูง

          2.บำรุงผิวหนังของสุนัข ให้มีความเงามงามสดใส และชุ่มชื้น

            3.บำรุงร่างกายของสุนัข อาหารสุนัข apd อุดมด้วยวิตามินอี ที่ได้จากน้ำมัน Canola Oil ที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ภายในอาหารสุนัข apd ยังได้มีการเสริมสารต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมไปถึงความสมดุลของภูมิคุ้มกันด้วยวิตามินเอ และวิตามินซี อีกด้วย

            4.ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบย่อยอาหารและขับถ่ายของสุนัข ด้วยโพรไบโอติค หรือ “แบคทีเรียที่ดี” ที่ทำหน้าที่ช่วยในการย่อย พร้อมกับส่งเสริมประสิทธิภาพให้กับระบบทางเดินของอาหาร ให้เกิดกระบวนการดูดซึมที่ดีมากยิ่งขึ้น จึงเหมาะสำหรับสุนัขที่มีนิสัยทานยาก นอกจากนี้ยังช่วยทำให้การขับถ่ายดีอุจจาระเป็นก้อนมากขึ้นอีกด้วย

            นอกจากนี้ สูตรอาหารสุนัข apd และกระบวนการผลิตเกิดขึ้นอย่างใกล้ชิดกับสัตวแพทย์ และนักโภชนาการสัตว์เลี้ยง ที่ได้ร่วมกันทดสอบส่วนผสมที่ถูกต้อง ผ่านการวางแผนอย่างรอบคอบเพื่อให้เกิดความมั่นใจว่า คุณค่าทางโภชนาการของอาหารสุนัข apd เหมาะสมที่สุด ก่อนที่จะถูกนำใส่ไว้ในชามอาหารของสุนัข ทำให้สุนัขที่ทำการรับประทานอาหารสุนัข apd สามารถเห็นความแตกต่างที่ชัดเจนขึ้นได้ หลังจากเวลาผ่านไปเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น

 

แบ่งปัน: