6 วิธีลดหน้าท้อง ต้นขาแบบเร่งด่วน ทำง่ายได้ผลแบบสุดๆ

6 วิธีลดหน้าท้อง ต้นขาแบบเร่งด่วน ทำง่ายได้ผลแบบสุดๆ

 

อยากลดหน้าท้องและต้นขาแบบเร่งด่วนไม่เห็นยากมารู้จักกับ 6 วิธีสุดปัง! กัน

            สำหรับคนที่ไม่ค่อยพอใจในหุ่นของตัวเองนัก... การพยายามค้นหาวิธีลดหน้าท้องต้นขาแบบเร่งด่วน มาใช้ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนให้ตัวเองดูผอมบางนั้น ไม่ว่าจะยากลำบาก แสนแพงสักเพียงใด ก็ยอมทั้งสิ้น แต่ก่อนที่จะต้องไปเสียเงิน เสียทอง หลงกับคำลวงโฆษณามากมายในปัจจุบัน ลองทำตาม วิธีลดหน้าท้อง ต้นขา แบบเร่งด่วน อย่างง่ายๆ ในบทความของทีมงาน saraboom.com ชิ้นนี้กันก่อน แล้วคุณผู้อ่านจะเข้าใจเลยว่า ขอเพียงแค่เข้าใจหลักการ การลดน้าท้อง ต้นขา ก็ไม่ยากจนเกินความสามารถแต่อย่างใด

 

5 วิธีลดหน้าท้องต้นขาแบบเร่งด่วนควรเริ่มต้นอย่างไร?

 

1.วิธีลดหน้าท้อง ต้นขาแบบเร่งด่วน: มาส์กผิวด้วยสาหร่าย

 สาหร่ายมีประสิทธิภาพในการเป็น วิธีลดหน้าท้อง ต้นขา แบบเร่งด่วน ดูแลผิวแบบธรรมชาติ ซึ่งเป็นวิธีโฮมเมดที่ไม่แพง สามารถจัดการกับปัญหาเซลลูไลท์ได้ง่ายๆโดยจะเข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนเลือด และช่วยล้างสารพิษให้ชั้นผิวบริเวณนั้นๆ ซึ่งจะช่วยลดเซลลูไลท์ได้ในที่สุด วิธีการคือให้นำสาหร่ายไปพอกผิวบริเวณที่เป็นเซลลูไลท์ แล้วใช้มือนวด ขัดเบาๆ เพื่อให้สารอาหารซึมเข้าสู่ชั้นผิว ทั้งนี้ สามารถผสมกับน้ำมะนาวและน้ำผึ้งได้ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและได้ผิวสวยคืนกลับมา

 

2.วิธีลดหน้าท้อง ต้นขาแบบเร่งด่วน: ทานมะเขือเทศ

 มะเขือเทศมีสารไลโคปีนปริมาณมาก โดยจากการศึกษาพบว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระนี้ช่วยลดความเสียหายที่เกิดจากรังสียูวี ขณะเดียวกันก็ช่วยป้องกันการสลายคอลลาเจน โดยการรักษาสมดุลคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี ที่สำคัญยังช่วยลดเลือนชั้นไขมันที่ปรากฎเป็นผิวเปลือกส้มได้

 

3.วิธีลดหน้าท้อง ต้นขาแบบเร่งด่วน: ดื่มน้ำมากๆ

เป็นวิธี วิธีลดหน้าท้อง ต้นขา แบบเร่งด่วน แบบพื้นฐาน โดยควรดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อย 8-10 แก้วเป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้ผิวที่ขรุขระจากปัญหาเซลลูไลท์ เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นสู่ผิว ทั้งนี้ ควรบริโภคผักผลไม้สดที่มีน้ำมาก เช่น แตงโม แตงกวา และผักใบเขียว เป็นต้น เพราะสามารถควบคุมน้ำหนัก ไม่ให้เกิดปัญหาเซลลูไลท์ตามมา

 

4.วิธีลดหน้าท้อง ต้นขาแบบเร่งด่วน: ผ่อนคลายไปกับชา

มีการศึกษาแสดงให้เห็นว่าฮอร์โมนโดยเฉพาะอย่างยิ่งอินซูลิน (เกี่ยวข้องกับความเครียด) มีส่วนทำให้เกิดเซลล์ไขมันเพิ่มมากขึ้น การดื่มชาเขียวและชาขาวช่วยลดความต้านทานต่ออินซูลินในเซลล์ไขมัน ดังนั้น หากผ่อนคลายไปกับการดื่มชาดังกล่าว จะช่วยจัดการปัญหาเซลลูไลท์ได้

 

5.วิธีลดหน้าท้อง ต้นขาแบบเร่งด่วน: แปรงผิว

โดยใช้แปรงที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติและมีความอ่อนโยนต่อผิว ที่สำคัญคือให้ทำการแปรงขึ้นเท่านั้น วิธีนี้จะช่วยให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกไป เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ช่วยระบายน้ำเหลือง และลดเซลลูไลท์ได้ ทั้งนี้ ช่วงเวลาในการแปรงผิวที่ดีที่สุดคือขณะที่ผิวหลังอาบน้ำในตอนช้าประมาณ 5 นาที

 

6.วิธีลดหน้าท้อง ต้นขาแบบเร่งด่วน: กินเมล็ดแฟลกซ์

 จะช่วยเพิ่มคอลลาเจนในผิวซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของเนื้อเยื่อ เสริมสร้างผิวใหม่ที่สุขภาพดีอยู่เสมอ และช่วยลดปัญหาเซลลูไลท์ได้ สำหรับการรับประทานเมล็ดแฟลกซ์ให้โรยสักสองช้อนโต๊ะบนข้าวโอ๊ต ธัญพืช หรือโยเกิร์ตที่เรารับประทานกันเป็นประจำ

 

บทสรุปส่งท้าย : วิธีลดหน้าท้อง ต้นขาแบบเร่งด่วนทำได้เองหรือเปล่า!?

วิธีลดหน้าท้องต้นขา แบบเร่งด่วน ที่ได้กล่าวถึงไปแล้วในตอนต้น ไม่ยากจนเกินความสามารถของผู้อ่านจนเกินไปใช่ไหมละครับ ถ้าหากใครอยากมีหุ่นกระชับสวยสมใจล่ะก็ เริ่มต้น ทำตาม วิธีลดหน้าท้อง ต้นขา แบบเร่งด่วน ข้างต้น ตามความชอบของตัวเองกันได้เลยครับ

แบ่งปัน: