5 สบู่ผิวขาว สดใส ใช้ดีจนอยากบอกต่อ

5 สบู่ผิวขาว สดใส ใช้ดีจนอยากบอกต่อ

 

แนะนำ 5 สบู่ผิวขาวที่บอกเลยว่า ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

            การเลือก สบู่ผิวขาว ดีๆสักชิ้น มาคู่กาย คู่ใจ ในยุคที่ไม่ว่ามองไปทางไหน ก็มีแต่แบรนด์สินค้ามากมาย แข่งขันกันทำการตลาดอย่างในปัจจุบัน แลดูจะเป็นเรื่องที่ชวนปวดหัวไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น บทความในวันนี้อยากขอแนะนำ สบู่ผิวขาว ที่น่าสนใจแบบสุดๆ เผื่อว่าคุณผู้อ่านคนใด อยากที่จะซื้อหา มาลองใช้เพื่อบำรุงผิวพรรณ ให้ขาวเนียน สดใส มากยิ่งขึ้นครับ

 

1.สบู่ผิวขาว Likas Papaya Soap

สบู่มะละกอ ที่อุดมด้วยสมุนไพร ที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง และอยากค่อยๆ ทำการปรับปรุงอย่างค่อยเป็นค่อยไป สมุนไพรจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และสามารถช่วยซ่อมแซมความเสียหายของผิวที่เกิดขึ้นจากดวงอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวขาว ใสกระจ่าง สดใส มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

2.สบู่ผิวขาว Dermaline Kojic Acid และ Glutathione Soap

            สบู่ผิวขาว สูตรกลูต้าไธโอน ที่ผสมสารต่อต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ มีวิตามินอี และแร่ธาตุโปรตีนที่จำเป็น กรดโคจิก กระตุ้นระบบการฟอกสีผิว ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ช่วยต่อต้านริ้วรอย ความหมองคล้ำของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

3.สบู่ผิวขาว Diana Stalder Papaya Kojic Acid Soap

            สบู่สูตรมะละกอ ที่ผสมกรดโคจิกที่ช่วยขจัดเซลล์ผิว ที่มาพร้อมกับเอมไซมต์มะละกอ ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ นอกจากนี้ สบู่ผิวขาว สูตรนี้ ยังช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสีเข้มกลับมาอีกครั้ง

4.สบู่ผิวขาว Dr. Woods English Rose Lightening Soap

            สบู่ดอกกุหลาบโรสสปาร์โร่อังกฤษ ถูกออกแบบมาเพื่อลดปัญหาฝ่า และช่วยปรับเปลี่ยนสีผิว ช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ เพื่อช่วยเผยผิวที่กระจ่างสดใสของผิว ด้วยการผสมผสานที่ช่วยทำให้ผู้ใช้ สามารถรู้สึกดีมากที่สุด

5.สบู่ผิวขาว Cold Pressed Virgin Coconut Oil Liquid Soap

Cold Pressed Virgin Coconut Oil Liquid Soap สบู่เหลวน้ำมันมะพร้าว สูตรธรรมชาติ ปลอดสารเคมี 100 เปอร์เซ็นต์ ไร้สารสร้างฟอง สารเคลือบผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ทำให้มีความอ่อนโยน ปลอดภัยสูง กับทุกสภาพผิวพรรณ แม้แต่ผิวที่อ่อนแอ แพ้ง่าย จนสามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งกับผิวหน้า และผิวกาย ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบเหนียว เหนอะหนะ รบกวนใจ

Cold Pressed Virgin Coconut Oil Liquid Soap ผ่านกระบวนการสกัดแบบเย็น ทำให้ยังคงคุณค่าของวิตามิน และแร่ธาตุ ที่มีประโยชน์ในการบำรุงดูแลผิวพรรณของน้ำมันมะพร้าว ยังคงอยู่อย่างบริสุทธิ์ครบถ้วน ทำให้ดีที่สุดสำหรับผิวพรรณ นอกจากนี้ ยังผสมน้ำมันหอมระเหยแท้ (Pure Essential Oil) จากสมุนไพร และดอกไม้ธรรมชาติ กว่า 6 สูตร ที่ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่น ปลอดโปร่ง และดูแลผิวกายมากยิ่งขึ้นหลังการใช้

สบู่ผิวขาว เหล่านี้ ล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณชั้นยอด ที่ช่วยในการดูแลผิวพรรณของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม ถ้าหากใครกำลังมองหา สบู่ผิวขาว ดูแลผิวพรรณดีๆ รับรองว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ระดับต้นๆ เลยทีเดียวครับ

แบ่งปัน: