4 ของกินใกล้ตัวราคาประหยัด ที่ช่วยให้ผิวขาวโอโม่ทันใจ!

4 ของกินใกล้ตัวราคาประหยัด ที่ช่วยให้ผิวขาวโอโม่ทันใจ!

 

 

กินผิวขาวด้วย 4 อาหารใกล้ตัว ราคาประหยัด

            ถ้าหากกล่าวถึงวิธีการที่ช่วยทำให้มีผิวขาวแล้ว... คนทั่วไปมักคิดว่าควรทำการซื้อหาเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวแพงๆ มาช่วยในการเสริมให้ผิวมีความขาวเนียนมากยิ่งขึ้น แต่ที่จริงแล้ว เพียงแค่ใช้หลักการง่ายๆ อย่างการ กินผิวขาว ด้วยอาหารใกล้ตัวอย่างเหมาะสม เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถที่จะเสริมสร้างผิวของตัวเองให้ขาวขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้ว แต่ถ้าหากคุณผู้อ่านไม่รู้ว่าตัวเองควรเริ่ม กินผิวขาวอย่างไรกันบ้างนั้น ขอแนะนำว่า ให้ลองเริ่มจากอาหารผิวขาวแนะนำ ของทีมงาน saraboom.com ชิ้นนี้ กันก่อนได้เลยครับ

 

1.ของกินที่ช่วยทำให้ผิวขาว: สตอร์เบอรี่

 เป็นหนึ่งในอาหารที่กินผิวขาวที่ได้รับการพิสูจน์ประสิทธิภาพผ่านช่วงเวลาอันยาวนาน สตอร์เบอรี่ เป็นหนึ่งในเคล็ดลับผิวขาวที่ได้รับการยอมรับว่ามันมีประโยชน์ในการบำรุงผิวพรรณอย่างยอดเยี่ยม มันอุดมไปด้วยโคเอนไซม์ Q-10 ที่มีประสิทธิภาพในการเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดโอกาสในการเกิดริ้วรอยให้น้อยลง ช่วยเพิ่มอายุขัยของเซลล์ผิวให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้กรดอัลฟ่าไฮดรอก ในผลไม้ชนิดนี้ยังช่วยในการกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้ว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลาเจล สตอเบอรี่ ยังมีส่วนประกอบของวิตามินซีความเข้มข้นสูง และช่วยป้องกันการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

2.ของกินที่ช่วยทำให้ผิวขาว: มะเขือเทศ

 มีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันการลดปริมาณของคอลลาเจนในชั้นผิว อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ทำให้คอลลาเจนช่วยลดริ้วรอยบนผิวหนัง และยังช่วยในการจัดการกับปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

3.ของกินที่ช่วยทำให้ผิวขาว: ส้ม

 เป็นหนึ่งในอาหารที่กินผิวขาว ส้มมีส่วนประกอบของสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่เป็นจำนวนมาก อุดมไปด้วยวิตามินซี ที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเกิดการอักเสบ และยังช่วยปรับปรุงการดูดซึมแร่ธาตุ ที่มีประโยชน์อย่างมากในบำรุงผิวพรรณ เช่น สังกะสี วิตามินอี เป็นต้น ทำให้ผิวของคุณมีความกระจ่างสดใสมากยิ่งขึ้น

 

4.ของกินที่ช่วยทำให้ผิวขาว: ไข่

กรดอะมิโนภายในไข่ มีคุณสมบัติในการช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวมีความอ่อนนุ่ม เต่งตึง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว จากการศึกษาพบว่า ไข่ มีส่วนประกอบของสารต่อต้านอนุมูลอิสระสองชนิดที่มีความสำคัญ ได้แก่ ลูทีน และแซนทีน ที่มีประสิทธิภาพช่วยป้องกันความเสียหายจากรังสียูวี ที่มักก่อให้เกิดปัญหาจุดสีน้ำตาล และลดโอกาสในการเกิดโรคมะเร็งให้น้อยลงอีกด้วย

เพียง กินผิวขาว อย่างเหมาะสม และ กินผิวขาว เป็นประจำทุกวัน เพียงเท่านี้ ผิวพรรณของคุณผู้อ่าน ก็จะค่อยๆปรับสภาพตัวเอง ตามคุณภาพของสารอาหารที่ได้รับไป จนกระทั่งในที่สุด ก็จะข้าวเนียนมากขึ้นเรื่อยๆ เปล่งปลั่งอย่างคนที่มีสุขภาพที่ดีอย่างแน่นอนครับ

แบ่งปัน: