อาหารสุนัข avoderm puppy สูตรนี้ดีจริงสำหรับลูกหมาหรือเปล่า?


อาหารสุนัข avoderm puppy สูตรนี้ดีจริงสำหรับลูกหมาหรือเปล่า?

 

อาหารสุนัข avoderm puppy สำหรับลูกหมาตัวน้อยวัยอยากโตโดยเฉพาะ!

            ลูกหมาตัวเปี๊ยก ที่กำลังอยู่ในช่วงวัยแห่งการเจริญเติบโต และแสนจะร่าเริง ซุกซน นับเป็นช่วงเวลาที่จำเป็นจะต้องได้รับสารอาหารที่พอเหมาะ ที่จะช่วยส่งเสริมพัฒนาการให้สมวัยมากยิ่งขึ้น ทำให้ในปัจจุบันบรรดาเหล่าบริษัทผลิตอาหารสุนัขชื่อดัง ต่างพยายามศึกษาค้นคว้าวิจัย เพื่อหาสูตรอาหารที่สามารถตอบสนองความต้องการทางร่างกายของเหล่าบรรดาลูกสุนัข ออกมาให้ผู้รักสุนัขเลือกสรรกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข avoderm puppy เองก็เป็นหนึ่งในสูตรอาหารของลูกสุนัขที่น่าสนใจ และได้รับการกล่าวแนะนำถึงกันอยู่บ่อยๆในกลุ่มของผู้ที่เลี้ยงลูกสุนัข ซึ่งในวันนี้ บทความชิ้นนี้จะขอพาทุกท่านไปเจาะลึกกันว่า ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข avoderm puppy จะมีจุดเด่น จุดด้อย ที่น่าสนใจควรซื้อหามาไว้เป็นอาหารหลักของเจ้าตัวเปี๊ยกแสนซนอย่างไรกันบ้าง

 

อาหาร avoderm puppy ดีต่อลูกสุนัขอย่างไรบ้าง?

            avoderm puppy เป็นอาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยม ที่ได้มีการนำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอมเริกา เป็นสูตรของอาหารสุนัขที่เหมาะสำหรับลูกหมาที่มีอายุยังไม่ถึง 1 ปี หรือลูกสุนัขที่หย่านมแล้ว โดยเป็นสูตร Chicken Meal and Brow Rice Formula เหมาะสำหรับลูกสุนัขทั่วไป และสูตร Pupy Snall Breed ที่เหมาะสำหรับลูกสุนัขพันธุ์เล็ก

avoderm puppy มีจุดเด่นอยู่ที่การไม่เน้นปริมาณของเนื้อสัตว์มาก แต่ได้มีการนำเอาโปรตีนชนิดอื่นมาใส่ เพื่อให้มีความพอดีกับความต้องการของลูกสุนัข นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของข้าวโพด ข้าวสาลี และไม่แต่งสีสังเคราะห์

            avoderm puppy ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากคือ การผสม Avocado ลงไปภายในผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยในการบำรุงผิวหนัง ขนให้มีความเงางามมากยิ่งขึ้นด้วย เพิ่ม DHA บำรุงสายตาและสมองของลูกสุนัข พร้อมกับส่วนผสมอื่นๆที่ช่วยในการ Antioxidant กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันโรคของร่างกาย สร้างเสริมพัฒนาการของสมองของลูกสุนัขให้ดีมากยิ่งขึ้น  และยังเป็นสูตรอาหารที่ลูกสุนัขสามารถทำการย่อยได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เมื่อทำการขับถ่ายออกมา กากอาหารจึงมีจำนวนน้อย และกลิ่นเหม็นยังลดลงเป็นอย่างมากอีกด้วย

 

ส่วนผสมของอาหารสุนัข avoderm puppy

            สำหรับส่วนผสมของอาหารสุนัขสูตร avoderm puppy ได้แก่ เนื้อไก่ป่น ข้าวซ้อมมือ ข้าวป่น รำข้าว ไขมันไก่ เนื้ออโวคาโด เมล็ดป่าน อัลฟัลฟาอบแห้ง น้ำมัน เนื้อประหลาดฮอนิ่ง เลซิทีน บรีเวอร์ดรายยีสต์ โคลีนคอลไรด์ โรสแมรี่ เซจสกัด เป็นต้น ซึ่งส่วนประกอบเหล่านี้ ให้คุณค่าทางอาหารแก่ลูกสุนัขในปริมาณ โปรตีน 26% ไขมัน 16% โอเมก้า 6 3.45% และโอเมก้า 3 0.19%  ที่พอเหมาะต่อความต้องการของลูกสุนัขในแต่ละวัน