หมดปัญหาสะโพกใหญ่ทำไงดี!? ด้วย 7 ขั้นตอนง่ายๆ ต่อไปนี้


หมดปัญหาสะโพกใหญ่ทำไงดี!? ด้วย 7 ขั้นตอนง่ายๆ ต่อไปนี้

 

หมดคำถามสะโพกใหญ่ทำไงดีด้วย 7 ขั้นตอนแสนง่ายดังต่อไปนี้

            สะโพกใหญ่ ทำไงดี ..? เป็นหนึ่งในปัญหาที่คอยหลอกหลอนกวนใจคุณผู้อ่านมาอย่างยาวนานเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าใครก็อยากมีสะโพกที่ผายเข้ารูป แต่การมี สะโพกใหญ่ มากจนเกินไป ก็จะทำให้แลดูน่าเกลียด แต่ที่จริงแล้ว การปัญหา สะโพกใหญ่ ทำไงดี นั้น สามารถทำได้อย่างง่ายๆ ด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้ครับ

 

1.สะโพกใหญ่ทำไงดี!?: เต้นตามจังหวะเสียงเพลง

 เพียงแค่หาเพลงจังหวะสนุกๆ มันๆมาเปิดพร้อมกับทำการเต้าโยกย้ายส่ายสะโพกไปตามจังหวะเสียงเพลง ครั้งละอย่างน้อย 30 นาที ก็จะช่วยทำให้ปัญหาสะโพกใหญ่ ทำไงดีออกไปจากชีวิตของคุณสาวๆได้แล้ว

 

2.สะโพกใหญ่ทำไงดี!?: เล่นฮูลาฮูป

 เป็นที่ทราบกันดีว่าการเล่นฮูลาฮูป สามารถช่วยในการลดเอวได้เป็นอย่างดี และก็ยังช่วยลดอวัยวะข้างเคียงอย่างสะโพกใหญ่ๆ ให้เล็กลงได้อีกด้วย ซึ่งการเล่นฮูลาฮุปที่ดีนั้น ให้เน้นที่จำนวนรอบในการแกว่งรอบเอว ก็จะสามารถช่วยให้คุณสาวๆโบกมือลาปัญหาสะโพกใหญ่ ทำไงดีได้อย่างถาวรเลยทีเดียว

 

3.สะโพกใหญ่ทำไงดี!?: การออกกำลังกายสะโพก

 เริ่มต้นจากการยืนตัวตรง แล้วก้มลงให้กลายกับเป็นตัวอักษร L กลับหัว  จากนั้นยืดตัวขึ้นแล้วดันตัวไปข้างหน้าคล้ายกับท่าดัดหลัง แล้วให้กลับไปยืนตัวตรงอีกครั้ง ขอแนะนำให้ขณะที่ทำกายบริหารดังกล่าว ให้เกร็งบริเวณสะโพกทุกครั้ง ทำประมาณวันละ 30-40 ก็จะช่วยลดสะโพกของคุณให้เล็กลงได้เป็นอย่างดี

 

4.สะโพกใหญ่ทำไงดี!?: บริหารสะโพกด้วยท่า Elliptica และ Squat ควบคู่กัน

 ซึ่งทั้งสองท่านี้อาจจะต้องใช้ระยะเวลาสักเล็กน้อย แต่ก็จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างแน่นอน

 

5.สะโพกใหญ่ทำไงดี!?: ปั่นจักรยาน

ขอแนะนำให้ปั่นโดยการใช้เกียร์เบาๆ เพื่อให้ได้รอบขาในการปั่นจำนวนมากๆ นอกจากจะช่วยลดสะโพกแล้ว ยังช่วยให้ต้นขาเรียวกระชับ และก้นเล็กเข้ารูปได้อีกด้วย

 

6.สะโพกใหญ่ทำไงดี!?: วิ่ง

การวิ่งจ๊อกกิ้งอย่างจริงจัง อย่างน้อยครั้งละ 30 นาที จะสามารถช่วยลดสะโพกให้เล็กลงได้เป็นอย่างดี แต่ต้องใช้ความใจเย็นสักเล็กน้อย เพราะก่อนที่สะโพกใหญ่ ทำไงดีจะเล็กลง ส่วนอื่นๆในร่างกายจะค่อยๆกระชับเข้ารูปเสียก่อน

 

7.สะโพกใหญ่ทำไงดี!?: การออกกำลังกายแบบ HIIT

เป็นการออกกำลังกายโดยการเคลื่อนที่ให้เร็ว และหยุดพักเป็นระยะเวลาสั้นๆ การออกกำลังกายในลักษณะนี้ได้รับการยอมรับว่าช่วยเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ในระยะเวลาเพียงไม่ถึง 30 นาที แต่ขอแนะนำว่าต้องเป็นคุณสาวๆที่มีความแข็งแรงทางร่างกายในระดับหนึ่งจึงจะสามารถทำการออกกำลังกายประเภทนี้ได้อย่างงมีประสิทธิภาพ

 

ขอเพียงแค่คุณผู้อ่านเลือกวิธีลดสะโพกจากเพียงหนึ่งในขั้นตอนที่แนะนำเหล่านี้ ไปปฎิบัติเป็นประจำทุกวัน เพียงเท่านี้ ปัญหา สะโพกใหญ่ ทำไงดี ของคุณที่เคยเป็นปัญหาหากวนใจก็จะเลือนลับหายไปอย่างรวดเร็วจนคุณแทบจะจำไม่ได้ว่าเคยเกิดปัญหานี้กับตัวเองมาก่อนเลยทีเดียวครับ