ขจัดปัญหาโรคอ้วนของสุนัข ด้วยอาหารสุนัข canidae


ขจัดปัญหาโรคอ้วนของสุนัข ด้วยอาหารสุนัข canidae

 

 

อาหารสุนัข canidae ผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักสุนัขแสนรักให้น้อยลง!

            ปัญหาสุนัขได้รับปริมาณของแคลอลี่จากอาหารในแต่ละมื้อที่มากจนเกินไป และยังไม่ได้ออกกำลังกายที่พอเหมาะ             จนกระทั่งทำให้สุนัขเกิดความอ้วนมากจนเกินไป กลายมาเป็นหนึ่งในปัญหาหลักที่เกิดขึ้นกับสุนัขในสังคมเมืองที่จำเป็นต้องเลี้ยงเอาไว้ในบ้าน โดยขาดพื้นที่ให้สุนัขได้มีโอกาสออกกำลังกายวิ่งเล่นด้วยตัวเอง ซึ่งปัญหาดั่งกล่าวสามารถช่วยลด และแก้ไขได้อย่างง่ายๆ โดยเริ่มเพียงแค่เริ่มต้นจากการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของอาหารการกินของสุนัขเท่านั้น สำหรับในวันนี้ เพื่อเหล่าคนรักสัตว์ที่กำลังมองหาอาหารสุนัขที่สามารถช่วยลดความอ้วนให้กับเจ้าตูบแสนรักของตัวเองอยู่ บทความชิ้นนี้จะขอพาไปทำความรู้จักกับอาหารสุนัข canidae หนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณสมบัติช่วยในการแก้ไขปัยหาโรคอ้วนในสุนัขได้อย่างดีเลยทีเดียว

 

อาหารสุนัข canidae คืออะไร

            อาหารสุนัข canidae เป็นอาหารสุนัขที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเป็นอาหารเกรด Holistic ที่ดีมากๆยี่ห้อหนึ่งเลยทีเดียว เนื่องจากส่วนผสมทำมาจากเนื้อสัตว์ที่ได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดีที่มีเกรดเดียวกับที่มนุษย์รับประทาน อาหารสุนัข canidae มีกรดไขมันที่ช่วยในการบำรุงขน และสูตรอาหารที่หลากหลายเหมาะสมกับสุนัขในทุกช่วงวัย ตั้งแต่ลูกสุนัข ถึงสุนัขที่สูงอายุ และเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับสุนัขที่มีความต้องการในการควบคุมน้ำหนักเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบย่อยอาหารสุนัขให้ดีมากยิ่งขึ้น ทำให้ปริมาณการขับถ่ายกากอาหารที่ไม่สามารถถูกดูดซึมลดน้อยลง และกลิ่นเหม็นลดลงอีกด้วย

            อาหารสุนัข canidae ยังมีสรรพคุณในการช่วยรักษาโรคต่างๆของสุนัข อาทิเช่น ป้องกันและปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยดูแล ปรับสภาพขน รวมไปถึงผิวหนังของสุนัข ตลอดจนช่วยในการแก้ไขปัญหาเรื่องภูมิแพ้ ลดอาการคัน แก้ปัญหา HotSpot และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นขน นอกจากนี้ยังปราศจากส่วนผสมของข้าวโพด ข้าวสาร ถั่วเหลือง ที่มักทำให้เกิดอาหารแพ้ในสุนัขอีกด้วย

 

จุดเด่นของอาหารสุนัข canidae

อาหารสุนัข canidae  เป็น “อาหารควบคุมน้ำหนัก” ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ปริมาณของแคลอลี่เท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยทำให้สุนัขเกิดการขับน้ำหนักที่ไม่จำเป็นออกจากร่างกายได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าอาหารสุนัข canidae เหมาะเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับสุนัขที่มีอายุมาก ที่ไม่สามารถออกกำลังกายได้ตามธรรมชาติ เนื่องจากมีน้ำหนักตัวที่มากนั่นเอง

 

จากประสบการณ์ของผู้ที่เลี้ยงสุนัข โดยการให้อาหารสุนัข canidae เป็นอาหารหลักพบว่า สุนัขส่วนใหญ่มีความชื่นชอบรสชาติที่อร่อย กลิ่นปากลดลง น้ำหนักของสุนัขมีความคงที่ไม่อ้วนหรือผอมจนเกินไป นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมให้ขนมีความนุ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ถ้าหากสุนัขไม่ได้มีนิสัยเลือกรับประทานมากจนเกินไป อาหารสุนัข canidae นับว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขที่ดีมากที่สุดยี่ห้อหนึ่งเลยทีเดียว

 

จุดด้อยของอาหารสุนัข canidae

            อาหารสุนัข canidae ถึงแม้จะเป็นอาหารที่จัดได้ว่ามีคุณภาพที่สูง แต่ก็มีจุดด้อยอยู่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในเรื่องของกลิ่นไม่หอมมากนัก มีผู้ที่เคยให้อาหารสุนัข canidae เป็นอาหารหลักแก่สุนัขของตัวเองมีความเห็นส่วนตัวอย่างคล้ายคลึงกันว่า อาหารมีกลิ่นที่ค่อนข้างคล้ายกับผักดองอ่อนๆ