ถั่งเช่าสกัด ดีกว่า ถั่งเช่าแท้ ในเรื่องเพศอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ


ถั่งเช่าสกัด ดีกว่า ถั่งเช่าแท้ ในเรื่องเพศอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ

 

ถั่งเช่าสกัด VS ถั่งเช่าแท้ อันไหนตอบโจทย์สุขภาพทางเพศมากกว่ากัน บทความนี้มีคำตอบ!

            ถ้าหากคุณผู้อ่าน เป็นคนหนึ่งที่ประสบปัญหา หย่อนสมรรถภาพทางเพศ และกำลังมองหาตัวช่วยต่างๆ ที่จะช่วยบรรเทาแก้ไขปัญหานี้ หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินชื่อของ “ถังเช่าแท้” ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในยาสมุนไพร ที่ช่วยในการบำรุงกำลังทางเพศมาอย่างยาวนานในประเทศจีน  แต่ในขณะเดียวกัน ถ้าหากลองสังเกตฉลากข้างขวดผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพิ่มสมรรถภาพทางเพศดูดีๆ หลายผลิตภัณฑ์มักจะมีการเขียนบอกว่ามีส่วนประกอบจาก ถั่งเช่าสกัด อยู่ ซึ่ง ถั่งเช่าสกัด จะมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ มากกว่า ถังเช่าแท้ อย่างไรกันบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้ กันได้เลยครับ

ถั่งเช้าแท้ คืออะไร แล้วแตกต่างจาก ถั่งเช่าสกัด อย่างไร?

            ถั่งเช้าเเท้ เป็นที่รู้จักกันในชื่อของ “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” พบได้ในแถบภูเขาธิเบต ประเทศจีน และภูฐาน ถูกนำมาใช้เป็นยาสมุนไพรกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ อย่างแพร่หลายในประเทศจีนมานานนับศตวรรษ และใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ และไต เป็นต้น พร้อมกับคุณสมบัติน่าสนใจ แยกย่อยออกได้ ดังต่อไปนี้

            - ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง เพิ่มภูมิต้านทานโรค ทำให้ร่างกายสดชื่น แก้อาการเมื่อยล้า

            - ช่วยบำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรง

            - ช่วยลดความดันโลหิต อาการสั่นไหว หัวใจเต้นเร็ว

            - ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยทำให้ร่างกายของผู้ป่วยเบาหวานไวต่ออินซูลินมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ร่างกายจัดการกับน้ำตาลได้ดีมากยิ่งขึ้น

            - ช่วยลด และรักษาระดับคอลเลสเตอรอลในหลอดเลือด

            - ช่วยป้องกันไขมันเหลว (LDL) ไม่ให้เกาะในหลอดเลือด

            - ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้คล่องตัว ช่วยขยายหลอดเลือด เพิ่มปริมาณของเลือดที่เข้าไปหล่อเลี้ยงปอด และหัวใจ บรรเทาอาการขาดออกซิเจน

            - ช่วยบำรุง และเพิ่มประสิทธิภาพของตับ และไต ให้ดีมากยิ่งขึ้น

            - ช่วยบำรุงสุขภาพของสตรี ทำให้มีบุตรง่ายขึ้น ช่วยปรับประจำเดือน ทำให้เลือดลมเดินดีขึ้น

            - ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ มีฤทธิ์บำรุงกำลังทางเพศ ช่วยทำให้อสุจิแข็งแรง ด้วยการทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงที่อวัยวะเพศมากขึ้น

            - งานวิจัยในต่างประเทศ พบว่า การกิน ถังเช่า วันละ 1 กรัม ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 46 วัน สามารถช่วยทำให้สมรรถภาพทางเพศมากขึ้นถึง 64%

            ด้วยคุณสมบัติของ ถังเช่าแท้ เหล่านี้เอง ที่ช่วยทำให้มีการบำรุงกำลังทางเพศของผู้ชายตามธรรมชาติ ให้มีความคึกคักมากยิ่งขึ้น ในขณะที่ ถั่งเช่าสกัด เอง ก็เป็นการนำถังเช่าแท้ มาสกัดทางวิทยาศาสตร์ จนกระทั่งได้รับสารที่มีประโยชน์ในการบำรุงกำลังทางเพศได้อย่างเจาะจง และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ชนิดที่ว่า ถั่งเช่าสกัด นั้น ให้ผลลัพธ์ที่ดี มากกว่าการทาน ถังเช่าแท้ หลายเท่า เลยทีเดียวครับ