4 เมนูสุดเจ๋ง บำรุงผมเสียให้หายสนิท


4 เมนูสุดเจ๋ง บำรุงผมเสียให้หายสนิท

 

4 เมนูอาหารแนะนำ สำหรับคนยากบำรุงผมเสียให้กลับมาสวยเหมือนเดิม

            ผมร่วง ผมเสีย ผมแตกปลาย แห้งกรัง ไม่เงางาม ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาสุขภาพเส้นผม ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองอย่างแน่นอน แต่คุณผู้อ่านทราบหรือไม่ครับว่า ปัญหาเหล่านี้ สามารถป้องกัน หรือใครที่มีปัญหาผมเสียแล้ว อยากที่จะแก้ไข บำรุงผมเสีย ก็สามารถทำได้เช่นกัน ด้วยวิธีการง่ายๆ อย่างการทานอาหารเมนูแนะนำ ในบทความชิ้นนี้ เพียงเท่านี้ การบำรุงผมเสีย ให้กลับมาสวยงดงามเหมือนเดิม ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากจนเกินไป อย่างแน่นอนครับ

1.เมนูบำรุงผมเสีย: กะหล่ำปลี

            ผักสีเขียวส่วนใหญ่ ล้วนแล้วแต่มีสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพของคนเราทั้งสิ้น แต่ในกะหล่ำปลี นั้น เป็นผักที่มีปริมาณของคอลลเจนตามธรรมชาติอยู่สูงมาก และยังมีวิตามินซีที่สูง เหมาะต่อการนำมาใช้เป็นสารอาหารเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย สิ่งเหล่านี้เอง ที่ช่วยทำให้เส้นผมของคุณได้รับการบำรุงรักษา ให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

2.เมนูบำรุงผมเสีย: สับปะรด

            ภายในผลไม้ชนิดนี้ อุดมไปด้วยวิตินซี และเอนไซม์โบรโมเลน อยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยลดอาการภูมิแพ้ที่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ การดื่มน้ำสับปะรด และการเคี้ยวโดยตรง ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายมีการสร้างสังเคราะห์คอลลาเจล ที่สนับสนุนโครงสร้างของผิวพรรณให้มีสุขภาพที่ดี นอกจากนี้ ยังมีกรดอะมิโน ที่ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ทำให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่า คุณสมบัติเหล่านี้ ช่วย บำรุงผมเสีย ให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

3.เมนูบำรุงผมเสีย: หอยนางรม

            น้ำเค็ม เป็นแหล่งอาหารสุดมหัศจรรย์ ในการผลิตวัตถุดิบตามธรรมชาติต่างๆ ที่ช่วย บำรุงผมเสีย ให้กลับมามีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง โดยเฉพาะหอยนางรม ที่เป็นแหล่งสารอาหารชั้นยอด ไม่ว่าจะเป็นสังกะสี ที่เหมาะอย่างมากในการเสริมสร้างการเจริญเติบโต และการทำงานของเซลล์ผิว นอกจากนี้ ผลของมัน ยังเอื้อไปยังการ บำรุงผมเสีย ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

4.เมนูบำรุงผมเสีย: ข้าวโอ๊ต

            ภายในข้าวโอ๊ต ประกอบไปด้วยสังกะสี ไบติน แมกนีเซียม และโพแทสซียม อยู่เป็นจำนวนมาก ถ้าหากร่างกายขาดสารอาหารเหล่านี้ ก็มักที่จะทำให้เส้นผมมีความเปราะบาง และแตกหักได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพียงแค่คุณหันมาทำการรับประทานข้าวโอ๊ตให้มากขึ้น ก็จะสามารถช่วย บำรุงผมเสีย ให้กลับมางดงาม เงาวับ เหมือนเดิมอีกครั้ง

            เห็นไหมล่ะครับว่า การ บำรุงผมเสีย นั้น ไม่ใช่สิ่งที่ยากเย็นจนเกินความสามารถแต่อย่างใด ขอเพียงแค่เข้าใจหลักการพื้นฐานว่า มีอาหารอะไรบ้าง ที่สามารถช่วยบำรุงดูแลเส้นผม แล้วเลือกรับประทานพวกมันในมื้ออาหารเป็นประจำ ในปริมาณที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถที่จะทำการปกป้องเส้นผมให้มีความแข็งแรงเสียตั้งแต่เนิ่นๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีกว่าการตามไปทำการ บำรุงผมเสีย ในภายหลังที่เป็นเรื่องที่ค่อนข้างเสียเวลาอย่างมากเลยครับ...