หมวกสุนัขสุดเก๋กับ 3 ประโยชน์ แถมทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน


หมวกสุนัขสุดเก๋กับ 3 ประโยชน์ แถมทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน

 

หมวกสุนัขสุดเก๋ กับ 3 ประโยชน์น่าสนใจที่ไม่ควรพลาด!

            หมวกสุนัข นอกจากจะทำให้สุนัขของคุณดูน่ารักขึ้นอย่างมากมายตามที่คุณต้องการแล้ว หมวกสุนัขเองก็ยังมีประโยชน์อีกหลายประการที่จะขอทำการกล่าวถึงต่อไปภายในบทความชิ้นนี้ ซึ่งสำหรับบางคนอาจจะมองว่าหมวกสุนัขนั้นเป็นของสิ้นเปลืองและมีราคาแพง แต่ที่จริงแล้วหมวกสุนัข เป็นสิ่งที่สามารถทำได้เองอย่างง่ายๆที่บ้าน ซึ่งคุณสามารถรับชมตัวอย่างวิดีโอ วิธีที่การทำหมวกสุนัขอย่างง่ายๆด้วยตัวเอง ที่บทความชิ้นนี้ ได้ทำการรวบรวมมาจากทั่วโลก

 

3 ข้อดีของหมวกสุนัข

 

1.หมวกสุนัข ช่วยเสริมความสง่างามของสุนัขให้มากยิ่งขึ้น

รวมไปถึงความน่ารักให้กับสุนัขของคุณให้มากขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะในขณะที่สุนัขของคุณกำลังแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าชุดแฟชั่นอย่างเต็มยศ หมวกสุนัขหมวกสุนัขจะช่วยเปล่งประกายให้สุนัขของคุณน่ารักมากยิ่งขึ้น ถ้าหากคุณสามารถที่จะเลือกให้ทั้งชุด ทั้งหมวก มีการผสมผสานเข้ากันที่ลงตัวร่วมกันได้ เช่น ถ้าหากสุนัขของคุณกำลังแต่งตัวในชุดคาวบอยอยู่ ถ้าหากหมวกสุนัขไม่เป็นหมวกคาวบอย แต่ใส่เป็นหมวกของซานต้าครอสก็คงจะดูขัดตา และชวนให้ดูตลกขบขันมากกว่า

 

2.หมวกสุนัข กลายเป็นจุดเด่นแม้จะสวมใส่เพียงหมวก

ในบางครั้งเมื่อคุณพาสุนัขตัวโปรดไปรวมงานทั่วๆไป หรืองานที่มีความสำคัญๆบางอย่าง เช่น งานปาตี้ งานแต่งงาน งานรับปริญญา และงานวันเกิด เป็นต้น งานเหล่านี้โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีสัญลักษณ์ของงานร่วมกันที่ผู้เข้าร่วมงานทุกคนเข้าใจร่วมกันอยู่แล้ว ถ้าหากคุณสามารถอ่านสัญลักษณ์เหล่านั้นออกแล้วล่ะก็ ด้วยการลงมือประดิษฐ์หมวกสุนัขให้สุนัขตัวโปรดของคุณสวม สุนัขของคุณก็จะกลายเป็นจุดสนใจของสายตาทุกคู่ในงานได้ในบัดดล เช่น งานเลี้ยงวันเกิดของเพื่อน คุณอาจจะให้สุนัขของคุณใส่หมวกที่เป็นเค้กวันเกิด ถ้าหากเป็นงานรับปริญญา ก็ให้สุนัขของคุณสวมหมวกรับปริญญาด้วยเหมือนกัน เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตามควรระวังความโดดเด่นของสุนัขของคุณเอาไว้สักหน่อย เพราะถ้าหากเด่นมากจนเกินไป ก็อาจจะทำให้เจ้าของงานรู้สึกอิจฉา เพราะกลายเป็นว่าสุนัขของคุณกับหมวกสุนัข ทำการแย่งซีนความสนใจของพวกเขาไปจนหมดนั่นเอง

 

3.หมวกสุนัข ช่วยป้องกันแสงแดด

 ถึงแม้ว่าสุนัขโดยส่วนใหญ่แล้วจะชอบอยู่กลางแจ้ง แต่ที่จริงแล้วสุนัขเองก็ทนอากาศร้อนๆเป็นระยะเวลายาวนานไม่ค่อยได้เหมือนกับมนุษย์ ในบางครั้งหากคุณออกไปทำกิจกรรมกลางร่วมกับสุนัข โดยให้สุนัขสวมหมวกใบใหญ่ มันก็จะเป็นการช่วยปกป้องใบหน้า ลำคอ และดวงตาของสุนัขไม่ให้สัมผัสกับแสงแดดแรงๆในตอนกลางวันมากจนเกินไป ซึ่งเป็นการช่วยทำให้สุนัขของคุณมีสุขภาพที่ดีมากขึ้นอีกด้วย

 

รวมวิดีโอการสร้างหมวกสุนัขอย่างง่ายๆด้วยตัวเองจากต่างประเทศ

 

1.การทำหมวกสุนัขจากเสื้อเชิ้ตเก่า

2.หมวกโจรสลัดอย่างง่ายๆ สำหรับสุนัข

3.หมวกเอลฟ์สำหรับวันคริสมาสตร์