รู้ทัน 3 ยาเสียสาว ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย


รู้ทัน 3 ยาเสียสาว ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย

 

 

รวมเหล่า ยาเสียสาว ที่คุณสาวๆ ต้องระวังตัวให้หนัก

            เชื่อว่าคุณสาวๆ หลายคนคงจะเคยได้ยินชื่อของ ยาเสียสาว ผ่านหูกันมาก่อน แต่ส่วนใหญ่อาจจะยังไม่เข้าใจว่า มันมีอันตรายเพียงใด และมีหลักการทำงานอย่างไรกันบ้าง แต่โดยรวมแล้ว เจ้า ยาเสียสาว ล้วนแล้วแต่เป็นอันตรายต่อคุณสาวๆ ทั้งสิ้น ถ้าหากถูกอีกฝ่ายนำมาใช้ เพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศอย่างไม่เต็มใจนัก ในวันนี้ทีมงาน Saraboom.com ได้ทำการรวบรวมเหล่า ยาเสียสาว ที่สามารถพบได้บ่อยๆ รวมไปถึงประสิทธิภาพ และการแสดงผลของมันมาไว้ในบทความชิ้นนี้ โดยหวังว่าจะเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ ต่อคุณผู้อ่านกันครับ

 

ยาเสียสาว คืออะไร?

            หากหล่าวโดยรวมแล้ว ยาเสียสาว ก็คือ “ยาปลุกความต้องการทางเพศ” ของผู้หญิงนั่นเอง เดิมที ยาเสียสาว ถูกนำมาใช้ในการกระตุ้นความต้องการทางเพศของผู้หญิง เพื่อบำบัดปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรือหมดความใคร่ในช่วงวัยทอง แต่ในปัจจุบัน กลับมีผู้ชายหลายคนที่ไม่หวังดี นำ ยาเสียสาว เหล่านี้ มาใช้เพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของผู้หญิงให้สูงขึ้น เพื่อที่จะได้สมยอมมีเพศสัมพันธ์กับตัวเอง ในรูปแบบของการแอบผสมยาลงในเครื่องดื่ม ให้ผู้หญิงดื่ม เป็นต้น ในสหรัฐอเมริกา มีรายงานว่า ผู้หญิงจำนวนมากได้ดื่ม ยาเสียสาว เหล่านี้ไปไม่ทันรู้ตัว จากเครื่องดื่มที่ถูกวางทิ้งเอาไว้ในงานปาตี้ ทำให้พวกเธอเสียสาวไปแบบไม่ได้ตั้งใจ จนกลายเป็นหนึ่งในปัญหาสังคม ที่แก้ไขยากในปัจจุบัน

 

ยาเสียสาวที่มักพบกันได้บ่อยมีอะไรกันบ้าง?

 

1.ยาเสียสาว : Cantharis D6

            ยาเสียสาว ประเภทน้ำ ที่มีการออกฤทธิ์ ปลุกอารมณ์ความต้องการทางเพศของผู้หญิง เป็นหนึ่งในยาปลุกเซ็กส์ ที่มีราคาถูก และได้รับความนิยมอย่างมากในช่วง 2-3 ปี ให้หลังมานี้

 

2.ยาเสียสาว:

            ยาปลุกเซ็กส์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ถึงขนาดที่ว่ามีคนทำของปลอมออกมาวางขายกันให้เกลื่อนกันเลยทีเดียว ซึ่งยาปลอมยังมีอันตรายต่อผู้ใช้เป็นอย่างมากอีกด้วย

 

3.ยาเสียสาว: GHB

            GHB หรือ Gamma-hydroxybutyrate เป็นยาออกฤทธิ์ทางจิตประเภท 1 เป็น ยาเสียสาว ที่รู้จักกันดี มันนำมาใช้เพื่อทำการมอมเหยื่อทั้งชายและหญิง ให้เกิดอาการมึนงง ไม่ได้สติ และควบคุมตัวเองไม่ได้ จนนำไปสู่การเสียสาวโดยไม่ทันรู้ตัว

 

บทสรุปส่งท้าย : สาวๆจะหลีกเลี่ยงจากยาเสียสาวเหล่านี้ได้อย่างไร!?

            ผู้เขียนเคยได้พูดคุยกับผู้หญิงที่มีประสบการณ์ถูกมอมด้วยยาเสียสาว มักที่จะเกิดอาการร้อนวูบวาบและมีความต้องการทางเพศพร้อมกับอาการสะลึมสะลือไม่ค่อยได้สติคล้ายกับคนเมา ดังนั้น ถ้าหากสาวๆคนใดไปร่วมงามฉลองต่างๆ แล้วพบว่าอยู่ๆตัวเองมีอาการดังกล่าว ขอให้รีบพาตัวเองออกมาจากสถานที่นั่นแล้วเรียกคนที่ไว้ใจได้ให้มาพากลับบ้านจะดีที่สุด...