earthborn ราคาแพงหรือไม่ เมื่อเทียบกับสุขภาพที่ดีของสุนัข


earthborn ราคาแพงหรือไม่ เมื่อเทียบกับสุขภาพที่ดีของสุนัข

 

earthborn ราคาแพงหรือเปล่า!? มีดีแค่ไหนมาฟังความเห็นจากชาว Pantip กัน!

            สำหรับคนที่เลี้ยงสุนัข การเลือกอาหารให้กับสุนัขนั้น ราคาถือเป็นหนึ่งในปัจจัยที่หลายๆคนให้ความใส่ใจในอันดับต้นๆ แต่เชื่อว่าสำหรับคนที่รักสุนัขแล้วราคาอาจจะกลายเป็นเรื่องท้ายๆที่ให้ความใส่ใจ เรื่องคุณภาพและสารอาหารทางด้านโภชนาการอันครบถ้วนแก่สุนัขตัวโปรด กลายเป็นเรื่องที่คนรักสุนัขให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก แต่สิ่งที่ชวนทำให้เหล่าคนรักสุนัขต้องปวดหัวกลับกลายเป็นเรื่องที่ว่าควรจะเลือกอาหารสุนัขที่ดีที่สุดอย่างไรจากบรรดาผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขจำนวนมากมายที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดบ้านเราต่างหาก ซึ่งในวันนี้จะขอพาเหล่าคนรักสุนัขที่กำลังมีปัญหาดังกล่าว ไปทำความรู้จัก พร้อมกับเจาะลึกกันว่าหนึ่งในผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขที่มีคนพูดถึงกันมากที่สุดอย่าง earthborn ราคานั้น สมกับคุณภาพที่ดีสำหรับสุนัขตัวโปรดของคุณหรือไม่

 

เจาะลึกอาหารสุนัข earthborn ราคาคุ้มค่าสมกับคุณภาพหรือไม่!?

            ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข earthborn เป็นสินค้าที่อยู่ในระดับเกรด Super Premium ที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในด้านส่วนผสมของอาหารแบบชีวจิต ที่ทำมาจากวัตถุดิบที่ทำการคัดสรรแล้วว่าดีที่สุด เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับช่วยในการป้องกันโรคที่มักเกิดขึ้นกับสุนัขในระยะยาว นอกจากนี้ยังช่วยในการยืดอายุของสุนัขให้แข็งแรงยืนยาว และมีความสวยงามเหมาะสมตลอดทั้งช่วงชีวิต

            วัตถุดิบที่ถูกนำมาใช้ผลิตอาหารสุนัข earthborn ราคาที่ใช้เรียกได้ว่าเป็นวัตถุดิบชั้นยอดเลยทีเดียว โดยวัตถุดิบโดยหลักๆจะเป็นเนื้อไก่ และเนื้อปลา ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนที่มีคุณภาพสูง รวมไปถึงผักผลไม้ที่มีส่วนช่วยในการสร้างสมดุลของสารอาหารที่สุนัขต้องการ อาทิเช่น แอปเปิ้ล บลูเบอรี่ แครอท ถั่ว และผักขม เป็นต้น และสิ่งที่น่าสนใจสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขของ earthborn คือ ไม่มีส่วนผสมของกลูเตนจากข้าวโพด ที่มักก่อให้เกิดอาหารแพ้ในสุนัข จากความใส่ใจในการส่วนผสมจะช่วยทำให้เห็นภาพที่ชัดเจนขึ้นว่าผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข earthborn ราคานั้น มีความสอดคล้องเหมาะสมกับคุณภาพของวัตถุดิบเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

จากความเห็นของเหล่าคนรักสุนัข ที่เคยให้ผลิตภัณฑ์ earthborn เป็นอาหารหลักแก่สุนัขของตัวเองพบว่า ถึงแม้อาหารสุนัข earthborn ราคาจะค่อนข้างสูงมากกว่าอาหารสุนัขยี่ห้ออื่นๆ แต่เมื่อทำการเปรียบเทียบโดยคำนึงในเรื่องของคุณภาพเป็นสำคัญแล้ว ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นนั้นน่าพอใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องขนของสุนัขที่มีความนุ่ม และเงางามมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้อุจจาระยังจับตัวเป็นก้อนแข็งมีสีสันที่ดี ซึ่งเป็นหลักฐานช่วยบ่งบอกว่าสุนัขที่ได้ทานอาหารสุนัข  earthborn ราคาคุ้มค่าสมกับคุณภาพเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

            สำหรับเหตุผลสำคัญที่ทำให้อาหารสุนัข earthborn มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงขนและสุขภาพของสุนัขให้ดีมากยิ่งขึ้นดังกล่าว เกิดมากจากการใช้วัตถุดิบที่เหมาะสมกับธรรมชาติของสุนัข ที่ช่วยในการส่งเสริมมวลกล้ามเนื้อ และระบบทำงานต่างๆในร่างกายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ L-Carnitine ที่ทำหน้าที่ช่วยแปลงไขมันภายในร่างกายให้กลายเป็นพลังงานและกล้ามเนื้อ รวมไปถึงอุดมไปด้วยกรดสมดุลโอเมก้า 6 และโอเมก้า 3 ที่มีคุณสมบัติสำคัญที่ช่วยในการส่งเสริมสุขภาพของเส้นขน รวมไปถึงเส้นขนอีกด้วย ด้วยเหตุผลเหล่านี้ทำให้อาหารสุนัข earthborn เป็นอาหารที่เหมาะกับทุกช่วงเวลาในชีวิตของสุนัขอย่างเป็นธรรมชาติทุกสายพันธุ์