อาหารสุนัขยี่ห้อไหนดีสำหรับพิทบลูลอง F1 สิ


อาหารสุนัขยี่ห้อไหนดีสำหรับพิทบลูลอง F1 สิ

 

เลี้ยงพิทบลู อาหารสุนัขยี่ห้อไหนดีเหมาะสุด ลอง F1 สิ! รับรองไม่ผิดหวัง

 

            สำหรับคนที่เรียกพิทบลู และต้องการให้สุนัขของตัวเองได้รับอาหารสุนัขที่ดีที่สุดนั้น คำถามว่าอาหารสุนัขยี่ห้อไหนดีที่สุด ซึ่งในวันนี้จะขอพาคนรักพิทบลูทุกท่าน ไปทำความรู้จัก ข้อดี จุดเด่นของอาหารสุนัข F1 อาหารสุนัขสัญชาตbไทย ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

 

ข้อดีของอาหารสุนัข F1

 

1.ราคาไม่แพง

          อาหารสุนัขยี่ห้อไหนดีราคาไม่แพง ถ้าจะให้แนะนำก็คงต้องเป็นอาหารสุนัข F1 เพราะราคาโดยรวมถูกเหลือเชื่อ เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ ซึ่งส่วนหนึ่งของราคาที่ถูกเป็นเพราะอาหารสุนัข F1 ถูกผลิตขึ้นโดยคนไทย ในประเทศไทย ทำให้ไม่ต้องถูกบวกเพิ่มภาษีนำเข้าที่แพงหูฉีกเหมือนกับอาหารสุนัขนำเข้ายี่ห้ออื่นนั่นเอง

 

2.คุณภาพดีไม่แพ้อาหารสุนัขนำเข้า

            อาหารสุนัข F1 เป็นอาหารที่ถูกผลิตโดยฝีมือคนไทยที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้สุนัขไทยได้รับอาหารที่ดี มีประโยชน์ และคุณภาพที่ดีเยี่ยม วัตถุดิบที่ใช้ไม่ด้อยกว่าอาหารสุนัขที่นำเข้าจากต่างประเทศเลย

 

3.ขนสวย

          อาหารสุนัข F1 ช่วยทำให้ขนเงางาม ไม่หลุดร่วงง่าย

 

4.การเจริญเติบโตดี

            หลังจากที่ให้อาหารสุนัข F1 เป็นอาหารหลักแก่ลูกสุนัข เพียงแค่ 2-3 เดือน ก็มีขนาดตัวที่เติบโตใหญ่มากขึ้นอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว

 

5.เหมาะกับการสร้างเสริมกล้ามเนื้อ

             อาหารสุนัขยี่ห้อไหนดีสำหรับสุนัขที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ หรือที่ชอบเรียกกันติดปากว่าอาหารสุนัข “บ้ากล้าม” หรือ “บ้าพลัง” ได้เป็นอย่างดี ทำให้อาหารเสริม F1 เหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับหมาที่ต้องเสริมสร้างกล้ามเนื้อเอาไว้สำหรับเป็นสุนัขเฝ้ายาม หรือสร้างกล้ามเนื้อเพื่อประกวด สุนัขพิทบลูที่รับประทานอาหารสุนัข F1 จะมีกล้ามเนื้อที่สวยทั้งตัว ตัวใหญ่

 

6.สุขภาพแข็งแรง

           มีผู้ให้อาหารสุนัข F1 เป็นอาหารหลักแก่พิทบลูแล้วมีความเห็นว่าสุขภาพโดยรวมแข็งแรง ดีมากยิ่งขึ้น ห่างไกลจากโรคมากยิ่งขึ้น มีพลังงานเหลือเฟือ สุนัขบางตัวมีพลังเหลือเฟือมากมาย เจ้าของสุนัขบางคนมีความเห็นว่า หลังจากที่ทานอาหารสุนัข F1 แล้ว พลังเหลือชนิดที่ว่าคึกกันทั้งวันจนไม่รู้ว่าไปเอาแรงมากจากไหนเลยทีเดียว

 

7.รสชาติถูกปากของสุนัข

           มักมีการแซวล้อเล่นกันบ่อยๆในวงการพิทบลูว่า สาเหตุที่อาหารสุนัข F1 ถูกปากสุนัขเป็นอย่างมากนั้น เพราะมีการผสมกัญชาลงไปเป็นส่วนผสมของอาหารหรือเปล่า ทำให้สุนัขกินได้ กินดี กินจนหมดปากอย่างเอร็ดอร่อยเป็นประจำ

 

8.ไม่จำเป็นต้องผสมอาหารหรือสารอาหารอื่นๆเพิ่มเติม

            อาหารสุนัข F1 สามารถให้เป็นอาหารหลักให้กับสุนัขได้เลย โดยไม่จำเป็นที่จะต้องผสมกับอาหารประเภทอื่นๆ หรือสารอาหารเลย เนื่องจากส่วนผสมหลักในอาหารสุนัข F1 ได้ทำการสร้างสรรค์สูตร ออกมากได้อย่าลงตัวเหมาะสมสำหรับสุนัขที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

 

9.ระบบขับถ่ายดี

            อาหารสุนัข F1 ช่วยทำให้สุนัขมีระบบการขับถ่ายที่ดี อุจจาระไม่เหม็น มีลักษณะเป็นก้อนมากขึ้นกว่าเดิม

 

ข้อเสียของอาหารสุนัข F1

            ถึงแม้ว่าอาหารสุนัข F1 จะช่วยตอบโจทย์อาหารสุนัขยี่ห้อไหนดี สำหรับสุนัขสายพันธุ์พิทบลูเป็นอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตามมีเจ้าของสุนัขหลายคนที่มีความเห็นว่า สุนัขตดเหม็นมากขึ้น แต่เจ้าของส่วนใหญ่ สามารถยอมรับข้อเสียเพียงเล็กน้อยดังกล่าว

 

            แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าหากถามว่าอาหารสุนัขยี่ห้อไหนดีสำหรับสุนัขสายพันธุ์พิทบลูแล้วละก็ อาหารสุนัข F1 ก็ยังคงเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่สามารถมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพ ที่เกินคุ้มค่ากว่าราคาที่ต้องจ่ายไป ซึ่งเป็นหนึ่งในนโยบายที่พิทบลูโซน ที่เป็นเจ้าของได้ตั้งปณิธานเอาไว้ ภายใต้ความต้องการให้วงการอาหารสุนัขไทย มีอาหารสุนัขที่ดี มีคุณภาพไม่น้อยหน้ากว่าอาหารสุนัขนำเข้าแบรนด์ดังยี่ห้ออื่นๆ ในราคาที่สุดแสนคุ้มค่า เป็นกันเองอย่างไทยๆ ซึ่งในปัจจุบันอาหารสุนัข F1 ก็ได้รับความนิยมในวงการผู้เลี้ยงสุนัขอย่างกว้างขวาง หลากหลายสายพันธุ์ โดยไม่ได้จำกัดเอาไว้เฉพาะพิทบลูแล้วเช่นกัน