3 วิธีมัดใจแฟน ด้วยเทคนิคบนเตียง สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ


3 วิธีมัดใจแฟน ด้วยเทคนิคบนเตียง สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

 

3 วิธีมัดใจแฟนด้วยเทคนิคบนเตียง ฟังดูง่าย แต่รับรองได้ผลแน่นอน

            การครองคู่อยู่ด้วยกันของชาย – หญิง สองเพศ ที่มีพื้นฐานการใช้ชีวิตแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงนี้ ทำให้ทั้งสองฝ่ายต่างต้องมีการพยายามปรับตัวเข้าหากันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ เรื่องบนเตียง ที่จำเป็นจะต้องหา วิธีมัดใจแฟน ที่ช่วยให้ทั้งงคู่ สามารถบรรลุถึงความสุขอันสุดยอดร่วมกันได้สำเร็จ หากคุณผู้อ่านกำลังมองหา วิธีมัดใจแฟน ดีๆ อยู่ล่ะก็ บทความชิ้นนี้ ก็มีคำตอบรอเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

1. วิธีมัดใจแฟน กล่าวชมเชยอีกฝ่าย

            โดยพื้นฐานแล้วมนุษย์ทุกคนต่างต้องการคำยกย่องสรรเสริญ แม้แต่เรื่องบนเตียงเองก็เช่นเดียวกัน เมื่อมีกิจกรรมทางเพศ หากคุณเอ่ยปากชมเชยอีกฝ่าย มันสามารถช่วยกระตุ้นความเชื่อมั่นในตัวเองทางเพศให้ดีมากยิ่งขึ้น โดยเริ่มตั้งแต่ก่อนพาเข้าห้องนอนจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

2. วิธีมัดใจแฟน สัมผัสร่างกายอีกฝ่ายให้ถูกต้องเหมาะสม

            ผู้ชายส่วนใหญ่คิดว่า ไม่ควรล่วงเกินสัมผัสร่างกายของผู้หญิงในส่วนต่างๆ ทั้งก่อน และขณะมีเพศสัมพันธ์มากจนเกินไป เพราะมันจะทำให้พวกเธอโกรธ และจบลงด้วยความไม่ยินยอมที่จะมีเซ็กด้วย อย่างไรก็ตาม นักสรีรวิทยาได้กล่าวว่า การสัมผัสอีกฝ่ายในบริเวณที่เหมาะสม เช่น ต้นขาด้านใน และใบหน้า เป็น วิธีมัดใจแฟน ที่เหมาะสม แถมยังเป็นที่ ที่ผู้หญิงส่วนใหฯรู้สึกดี ยินยอมให้สัมผัส เพื่อเพิ่มความสุขในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

3. วิธีมัดใจแฟน หยอกล้อกันในขณะร่วมเพศ

            การพูดคุยกันในระหว่างที่มีกิจกรรมทางเพศ ด้วยคำพูดแบบเชิงขบขัน เป็นหนึ่งในการช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี การสนทนานี้ ยังช่วยกระตุ้นกำลังวังชาของผู้ชายในขณะที่กำลังมีกิจกรรมทางเพศ ได้เหมือนกับนักรบชาวโรมันที่ดุดัน ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้ว คุณอาจจะเป็นเพียงแค่พนักงานออฟฟิศที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมาตลอดทั้งวันเท่านั้น

4.คิดถึงเซ็กส์ในเชิงบวก

            ผู้ชายส่วนใหญ่มักคิดว่า ผู้หญิงไม่ชอบการมีเซ็ก แต่ถ้าหากคุณสามารถโน้มน้าวได้ว่า การมีเซ็กนั้นเหมือนกับเป็นงานเฉลิมฉลองราคาถูก ที่ช่วยสร้างความสุขให้กับทั้งสองฝ่ายในเวลาอันรวดเร็ว ความเข้าใจนี้ จัดว่าเป็น วิธีมัดใจแฟน ที่ยอดเยี่ยม ทำให้คู่รักมีความใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ช่วยบรรเทาความวิตกกังวล และความเครียดในการใช้ชีวิตคู่ได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้น

            เพียงทำตามขั้นตอน วิธีมัดใจแฟน เหล่านี้ ด้วยความใส่ใจ ไม่ใช่เอะอะก็มุ่งเน้นไปที่การร่วมเพศให้ตัวเองบรรลุจุดสุดยอดเพียงฝ่ายเดียว แล้วนอนหมดแรงไปเสียดื้อๆ เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถมัดใจแฟนของตัวเองเอาไว้ได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยทำให้ชีวิตคู่ของคุณเต็มไปด้วยความราบรื่นอย่างมากเลยทีเดียวครับ