อาหารสุนัข regal 7 สูตรกับจุดเด่นด้านสูตรอาหารที่ใส่ใจในสุขภาพ


อาหารสุนัข regal 7 สูตรกับจุดเด่นด้านสูตรอาหารที่ใส่ใจในสุขภาพ

 

7 สูตรของอาหารสุนัข regal เคล็ดลับสำหรับคนอยากเพิ่มสุขภาพที่ดีให้กับเพื่อนซี้สี่ขา

            อาหารของสุนัข... เป็นเรื่องพื้นฐานอันสำคัญที่เกี่ยวพันไปถึงสุขภาพที่ดีโดยรวมของสุนัข สำหรับคนรักสุนัขแล้วก็คงอยากที่จะหาอาหารที่เหมาะสมในการบำรุงร่างกายของสุนัขตัวเองให้มีความสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุนัขที่มีปัญหาสุขภาพในด้านต่างๆอยู่แล้ว ซึ่งในวันนี้จะขอพาทุกท่านไปรู้จักกับอาหารสุนัข regal หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น ในด้านความใส่ใจสุขภาพของสุนัข ด้วยอาหารที่ออกมาวางจำหน่ายให้เลือกสรรกันมากมายหลายสูตรเลยทีเดียว ถ้าหากคนรักสุนัขท่านใดกำลังสนใจผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข regal อยู่แล้วล่ะก็ สามารถติดตามอ่านข้อมูล และความเหมาะสมของสูตรอาหารกับความต้องการของสุนัขที่แตกต่างกัน ผ่านบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

อาหารสุนัข regal คืออะไร

            อาหารสุนัข regal เป็นผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขในระดับเกรด Premium ซึ่งเป็นอาหารสุนัขนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีสูตรอาหารที่เรียกได้ว่าใส่ใจต่อทุกความต้องการของสุนัข ไม่ว่าจะเป็นอาหารสำหรับลูกสุนัขสายพันธุ์ที่แตกต่างกันออกไป อาหารสำหรับสุนัขที่มีอาการแพ้ หรือเจ็บป่วยจากโรคพื้นฐานที่สุนัขเป็นกันมากอาทิเช่น โรคผิวหนัง โรคที่เกี่ยวกับขน เป็นต้น นอกจากนี้ทุกสูตรยังมีจุดเด่นร่วมกันในเรื่องของการเป็นอาหารสุนัขที่สามารถดูดซึม และย่อยสลายได้ง่าย จนไม่เป็นภาระของระบบเผาผลาญของสุนัขอีกด้วย

 

อาหารสุนัข regal มีสูตรอะไรบ้าง

 

1.อาหารสุนัข regal สูตร Regel Puppy Bites

           สำหรับลูกสุนัขทุกสายพันธุ์ ตั้งแต่หย่านม จนกระทั่งถึงอายุ 1 ปี อาหารสุนัข regal สูตรนี้มีจุดเด่นในการช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับลูกสุนัข และยังช่วยในการเร่งโครงาสร้างของลูกสุนัขให้มีการเจริญเติบโตในสัดส่วนที่สมบูรณ์ทั้งร่างกาย กล้ามเนื้อ ข้อต่อ ข้อต่อสะโพก และมุมขาหลัง ทำให้โครงสร้างของลูกสุนัขมีความแข็งแรงสมบูรณ์ เหมาะสำหรับลูกสุนัขสายพันธุ์แท้ที่เลี้ยงเอาไว้เพื่องานประกวด

 

2.อาหารสุนัข regal สูตร Regel Large Breed Puppy Bites

            เหมาะสำหรับลูกสุนัขทุกสายพันธุ์กลาง-ใหญ่ ตั้งแต่หย่านม ขนถึงอายุ 1 ปี ช่วยในการเสริมภูมิต้านทานให้กับลูกสุนัข และยังช่วยเร่งโครงสร้างของลูกสุนัขพันธุ์ใหญ่ ให้เจริญเติบโตในสัดส่วนที่สมบูรณ์ทั้งร่างกาย กล้ามเนื้อ ข้อต่อ ข้อต่อสะโพก และมุมขาหลัง ทำให้โครงสร้างของลูกสุนัขดี และมีพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ เป็นสูตรอาหารที่ดูดซึมได้สูง ช่วยทำให้ลูกสุนัขกินอาหารน้อยลง แต่ร่างกายลูกสุนัขยังคงมีความแข็งแรงสมบูรณ์ เหมาะกับลูกสุนัขที่เหมาะสำหรับประกวด

 

3.อาหารสุนัข regal สูตร Regal Adult Bites

            เหมาะสำหรับสุนัขโตทุกสายพันธุ์ และสุนัขที่ชอบอาหารที่มีลักษณะเม็ดเล็ก ช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ภูมิต้านทานให้กับสุนัขโต ที่มีกิจกรรมปกติ และยังช่วยให้สุนัขโตมีพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยให้สุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ เป็นสูตรอาหารที่สามารถดูดซึมได้สูง สุนัขที่กินอาหารน้อยลง เหมาะอย่างยิ่งกับสุนัขโตที่มีกิจกรรมปกติ

 

4.อาหารสุนัข regal สูตร Regal Sensi Bites

            เหมาะสำหรับสุนัขที่มีอาการแพ้เรื้อรัง เกี่ยวกับผิวหนังและข้อต่อต่างๆ โดยมีคุณสมบัติการช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับสุนัข ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังอย่างรุนแรง หรือมีปัญหาที่ข้อต่อ สะโพก สุนัขที่ชอบกัดหางตัวเองอยู่เป็นประจำ อาหารสุนัข regal สูตรนี้สามารถช่วยบรรเทาอาการดังกล่าวให้ลงภายใน 3-5 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังช่วยเร่งโครงสร้างของสุนัขให้เจริญเติบโต แข็งแรง สมบูรณ์ สำหรับสุนัขที่ไม่ได้มีอาการผิดปกติดังที่ได้กล่าวมานั้น อาหารสุนัข regal สูตรนี้ ยังสามารถช่วยในการบำรุงร่างกายของสุนัขให้มีสุขภาพที่แข็งแรง สมบูรณ์ เนื่องจากเป็นอาหารที่สามารถทำการดูดซึมได้ง่ายอีกด้วย

 

5.อาหารสุนัข regal สูตร Regel Slamon Bites

           เหมาะสำหรับสุนัขโตทุกสายพันธุ์ที่มีอาการแพ้เนื้อไก่ เนื้อหมู เนื้อวัว บำรุงขนและบำรุงผิวหนังเป็นพิเศษ มีคุณสมบัติในการช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับสุนัข ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโปรตีนบางชนิด และยังช่วยเสริมสร้างสุนัขให้มีพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง ช่วยบำรุงข้อต่อ สะโพก ช่วยทำให้สุนัขมีสุขภาพที่แข็งแรง สมบูรณ์ นอกจากนี้ยังเป็นอาหารที่สุนัขสามารถดูดซึมได้ง่าย ทำให้สุนัขกินอาหารน้อยลง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสุนัขที่ต้องการเน้นเรื่องผิวหนัง และเส้นขนเป็นพิเศษ

 

6.อาหารสุนัข regal สูตร Regel Sunshine Maintenance

           อาหารสุนัขโตนำเข้าที่มีปริมาณโปรตีน 21% และไขมัน 12%

 

7. อาหารสุนัข regal สูตร Regel Sunshine Performance

 

            อาหารสุนัขโตนำเข้าที่มีปริมาณโปรตีน 26% และไขมัน 18%