รีวิว อาหารสุนัข Royal canin ราคาเหมาะกับคุณภาพหรือเปล่า


รีวิว อาหารสุนัข Royal canin ราคาเหมาะกับคุณภาพหรือเปล่า

 

อาหารสุนัข Royal canin ราคา คุณภาพและความเป็นจริง!

            สำหรับคนเลี้ยงสุนัข แม้ว่าคุณภาพที่ดีสำหรับการบำรุงสุขภาพของสุนัขจะเป็นสิ่งแรกที่ทุกคนคำนึงถึง และราคาเป็นเรื่องที่ให้ความสำคัญรองลงมาก็ตาม แต่เชื่อว่าไม่ว่าใครก็ตามก็คงอยากที่จะซื้ออาหารสุนัขที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับราคากันอย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้ บทความชิ้นนี้ขอทำหน้าที่รีวิวเพื่อตอบปัญหาไขข้อข้องใจว่า อาหารแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกอย่าง royal canin ราคาตั้งเอาไว้ จะมีคุณภาพที่คุ้มค่าสมราคาหรือไม่อย่างไร

 

royal canin คุ้มค่าสมราคาหรือไม่?

            royal canin มีสูตรอาหารที่หลากหลาย จนแทบจะเรียกได้ว่าครอบคลุมต่อความต้องการของสุนัขทุกประเภท ทุกช่วงวัย และทุกความต้องการในด้านคุณค่าโภชนาการด้านอาหารของสุนัขได้อย่างเหมาะสม ซึ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข royal canin ได้มีการแบ่งหมวดหมู่ของอาหารเพื่อสุนัขเอาไว้อย่างกว้างๆ โดยการจำแนกตามขนาดของสายพันธุ์ และช่วงวัยของสุนัข เป็นต้น ด้วยประสบการณ์เกี่ยวกับอาหารสัตว์เลี้ยงอย่างยาวนานกว่า 40 ปี เลยทีเดียว ส่วนคุณภาพของผลิตภัณฑ์ royal canin ราคาคุ้มค่าหรือไม่ สามารถทำการพิจารณาได้จากเกณฑ์คร่าวๆ ดังต่อไปนี้

 

1.อาหารสุนัข Royal canin ราคา คุณภาพของวัตถุดิบ

            สำหรับวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการผลิตอาหารสุนัขของ royal canin นั้น เป็นวัตถุดิบเกรดดี ที่ผ่านจากศึกษาวิจัย จากทั้งนักวิทยาศาสตร์ สัตวแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญในด้านสุนัข โดยให้ความสำคัญกับสารอาหารที่มีความจำเป็น และสุนัขมีความต้องการในแต่ละวันอย่างแท้จริง อาทิเช่น โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน และแร่ธาตุ เป็นต้น นอกจากนี้ royal canin ยังได้มีการควบคุมตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบให้มีมาตรฐานเดียวกันอย่างต่อเนื่องทั่วโลก ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ royal canin ราคามีความคุ้มค่าในเรื่องคุณภาพอย่างแท้จริง

 

2.อาหารสุนัข Royal canin ราคาตราฐานการผลิต ที่ทันสมัยและได้เดียวกัน

            จากโรงงานผลิตกว่า 11 แห่ง ทั่วโลก ทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข royal canin ราคาถูกลง และเจ้าของสุนัขสามารถซื้อหาผลิตภัณฑ์ของ royal canin ได้ง่ายจากร้านขายอาหารสุนัข หรือสัตว์เลี้ยงใน 100 ประเทศ ทั่วโลกเลยทีเดียว

 

3.อาหารสุนัข Royal canin  ราคา การบำรุงสุขภาพของสุนัข

           อาหารเม็ดของผลิตภัณฑ์ royal canin ได้ผ่านการศึกษา เพื่อให้สุนัขสามารถมีกระบวนการย่อยอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้สุนัขสามารถทานอาหารได้ง่ายมากขึ้น และยังเป็นการช่วยส่งเสริมสุขภาพในช่องปาก ด้วยหลักการใช้อาหารทำหน้าที่ช่วยขัดฟันของสุนัขอีกด้วย

 

4.อาหารสุนัข Royal canin  ราคา รสชาติถูกปากของสุนัข

            ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข royal canin ได้ทำการทดสอบรสชาติของสูตรอาหาร โดยการให้สุนัขกว่า 25 สายพันธุ์ทดลองชิม เพื่อทดสอบเก็บข้อมูลดูความน่าทานของอาหารแต่ละสูตร พร้อมกับทำการเก็บสถิติในการเลือกรับประทานอาหารของสุนัขแต่ละตัว เพื่อพัฒนาสูตรอาหารให้มีความถูกปากของสุนัขให้มากที่สุด

 

            ถ้าหากทำการพิจารณาจากหลักเกณฑ์คร่าวๆที่ได้ทำการกล่าวถึงไปในตอนต้น จะช่วยทำให้เห็นภาพได้อย่างคร่าวๆว่า ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข royal canin ราคาแม้จะดูว่าสูงมากกว่าผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขยี่ห้ออื่นๆในท้องตลาดอยู่บ้าง แต่เมื่อทำการเปรียบเทียบโดยให้ความสำคัญกับเรื่องของคุณภาพเป็นสำคัญแล้ว จะเห็นได้ว่าการยอมจ่ายค่าอาหารเพิ่มเพียงเล็กน้อย ก็จะทำให้คุณสามารถซื้ออาหารสุนัข royal canin ราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพมาไว้สำหรับเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพให้กับสุนัขแสนรักของคุณ ให้สามารถแข็งแรงอยู่กับคุณได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น