5 อาชีพเสริมหลังเลิกงาน ด้วยการขายของ ขายอะไรดี รุ่ง และมาแรง


5 อาชีพเสริมหลังเลิกงาน ด้วยการขายของ ขายอะไรดี รุ่ง และมาแรง

 

อาชีพเสริมหลังเลิกงาน 5 แบบที่น่าสนใจ รับรองว่ากำไรดีแน่นอน

            ช่วงเวลาว่างหลังเลิกงาน สำหรับคนส่วนใหญ่แล้ว เป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ขจัดความเครียด ที่ต้องเผชิญมาตลอดทั้งวันออกไปจากหัว แต่สำหรับอีกหลายๆคน ช่วงเวลานี้ ราวกับเป็นนาทีทอง ที่สามารถนำมาใช้ทำ อาชีพเสริมหลังเลิกงาน เพื่อสร้างรายได้ให้มากขึ้นได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ สำหรับบทความในวันนี้ เพื่อช่วยให้คุณผู้อ่านที่กำลังมองหา อาชีพเสริมหลังเลิกงาน ด้วยการขายของ เกิดปิ๊ง!  ไอเดีย ว่าควรจะขายอะไรดีนั้น สามารถอ่านไอเดียสุดเจ๋ง ได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลยครับ

 

อาชีพเสริมหลังเลิกงาน ประเภทขายของ ขายอะไรกำไรดี

1.อาชีพเสริมหลังเลิกงาน ขายเสื้อผ้าหมาแมว

เป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีความน่าสนใจ และสามารถที่จะทำเป็น อาชีพเสริมหลังเลิกงาน ผ่านระบบออนไลน์ได้เป็นอย่างดี เพราะในปัจจุบัน บรรดาเหล่าคนรักสัตว์จำนวนไม่น้อย ยอมทุ่มเท จ่ายไม่อั้น เพื่อซื้อชุดที่ถูกใจ มาช่วยเสริมความน่ารัก น่าชัง ให้กับสัตว์เลี้ยงของตัวเอง

 

2.อาชีพเสริมหลังเลิกงาน สินค้าประเภทมือสอง

 เป็นหนึ่งในธุรกิจ ลงทุนขายอะไรดี ที่สามารถทำได้ทั้งการ เปิดร้านขายของ หรือขายผ่านระบบอินเทอร์เน็ต แต่การที่จะสามารถทำธุรกิจนี้ได้ ก็จำเป็นที่จะต้องทราบแหล่งขายของมือสองราคาสองที่ต้นทุนถูกมากเพียงพอ ทีเมื่อคุณนำมาจำหน่ายต่อจะสามารถสร้างกำไรต่อได้ แต่ถ้าหากคุณเป็นเซียนของมือสองจริงๆ ของมือสองบางชิ้น สามารถนำมาสร้างกำไรให้กับคนที่รู้คุณค่าได้มากถึง 2-3 เท่า กันเลยทีเดียว

 

3.อาชีพเสริมหลังเลิกงาน ขายเครื่องดื่ม

 ถ้าหากคุณมีทำเลที่เหมาะอย่างเช่น ใกล้สำนักงาน หรือห้างสรรพสินค้า การขายน้ำชา กาแฟ และขนมหวาน เป็นหนึ่งในธุรกิจ ขายของลงทุนน้อย ที่น่าสนใจอย่างมากทีเดียว เพราะคนเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่ต้องการพักเติมน้ำตาลให้กับสมอง เป็นอย่างมากในระหว่างวัน หรือทำเป็น อาชีพเสริมหลังเลิกงาน ก็ได้เช่นกัน

 

4.อาชีพเสริมหลังเลิกงาน ขายของเล่นเด็ก

 เป็นสินค้าเริ่มต้นที่เหมาะ กับคนที่อยาก ขายของตลาดนัด สินค้าของเล่นเหล่านี้ ถือว่าเป็นของที่มีต้นทุนค่อนข้างถูกมาก แถมยังวางจำหน่ายในราคาไม่แพง เพียง 59-99 บาทเท่านั้น ซึ่งสินค้าเหล่านี้จะเป็นตัวล่อดึงดูดให้เด็กๆเข้ามาหยุดยืนมอง และในที่สุดก็จะเกิดการอ้อนขอให้พ่อแม่ซื้อให้ในที่สุด

 

5.อาชีพเสริมหลังเลิกงาน ขายอาหาร

 เป็นสินค้าที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ ไม่รู้ว่าควร ลงทุนขายอะไรดี และมีทุนน้อย แต่อย่างไรก็ตามสินค้าประเภทนี้ คุณจำเป็นที่จะต้องลงทุนกับอุปกรณ์ทำอาหารที่เหมาะสมเบื้องต้น วัตถุดิบในการทำอาหาร และมีฝีมือในการทำอาหารระดับหนึ่งเช่นกัน เพราะถึงแม้ว่าการขายอาหารจะเป็นพื้นฐาน ของพื้นฐาน ในการขายของที่ตลาดนัด แต่ถ้าหากรสชาติของอาหารที่คุณนำมาขายนั้นไม่เรื่องจริงๆ ในที่สุดแล้ว กลุ่มลูกค้าที่เคยอุดหนุนร้านของคุณ ก็จะไม่เกิดความประทับใจ จนกลับมาเยี่ยมเยือนอีกอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังสามารถทำเป็น อาชีพเสริมหลังเลิกงาน ได้อีกด้วย