เคล็ดลับลดความอ้วน 3 วัน เร่งรัด แต่รับรองปลอดภัย


เคล็ดลับลดความอ้วน 3 วัน เร่งรัด แต่รับรองปลอดภัย

 

 

เมื่อวันสำคัญใกล้มาเยือนแล้วอยากผอมรวดเร็ว มารู้จักกับวิธีลดความอ้วนเร่งด่วน 3 วันกัน!

 

            สำหรับใครที่กำลังมีช่วงเวลาสำคัญในชีวิตใกล้เข้ามาเต็มที... ไม่ว่าจะเป็นงานรับปริญญา หรืองานแต่งงาน แล้วพึ่งมาสำรวจพบว่าตัวเองนั้นกำลังอ้วนฉุ น้ำหนักเกินมาตรฐานไปไกลโข จนอยากที่ลดน้ำหนักให้น้อยลงอย่างรวดเร็วมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่กลัวว่าจะส่งผลเสียข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หากคุณกำลังประสบปัญหาดังกล่าวอยู่ล่ะก็ ลองทำตามคำแนะนำด้วยสูตร ลดความอ้วน 3 วัน ที่ทีมงาน saraboom.com ได้นำมาฝาก ในบทความชิ้นนี้ รับรองว่าจะช่วยแก้ไขปัญหาของคุณให้น้อยลงได้อย่างแน่นอนครับ

 

สูตร ลดความอ้วน 3 วัน แบบที่ 1

สูตรนี้ลดน้ำหนักได้ 2.5-3 กิโลกรัม เป็นสูตรลดความอ้วน 3 วัน ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดเพียงเล็กน้อย เพื่อเตรียมตัวก่อนออกงานปาร์ตี้หรืองานสำคัญในโอกาสต่างๆ เช่น งานรับปริญญา ให้สามารถสวมชุดครุยแล้วถ่ายรูปได้สวย ไม่อึดอัด นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผิวตึงกระชับขึ้น เพราะรับประทานโปรตีนทุกวัน

 

วันที่ 1

เช้า : ขนมปังโฮลวีต 2 แผ่น ทาน้ำผึ้ง, ชาหรือกาแฟใส่นมสดและน้ำตาลทรายแดง 1 แก้ว

กลางวัน : ถั่วฝักยาวต้ม 1 ถ้วย กับปลาทูน่ากระป๋อง (ในน้ำแร่) 1 กระป๋อง, น้ำสลัดน้ำใส, ขนมปังโฮลวีต, น้ำผลไม้สดไม่ใส่น้ำตาล หรือน้ำผัก V8 กระป๋องเล็ก

เย็น : อกไก่หมักย่าง, ข้าวซ้อมมือ 1 ถ้วย, สลัดผักเขียวคลุกน้ำสลัดใส, ชาเขียวหรือชาสมุนไพร 1 แก้ว

หมายเหตุ : เพื่อให้สูตรลดความอ้วน 3 วันได้ผลมากขึ้น วิธีหมักไก่ให้เลาะหนังไก่ออก เตรียมน้ำหมักด้วยมัสตาร์ด, น้ำผึ้ง, น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิล (apple cider vine far) อย่างละนิดหน่อย ผสมกันแล้วทาบนเนื้อไก่ ย่างให้สุก ปรุงรสตามชอบ

 

วันที่ 2

เช้า : เกรปฟรุต 1/2 ผล, ขนมปังโฮลวีตทาด้วยเนยถั่ว, ชาหรือกาแฟ 1 ถ้วย

กลางวัน : ยำผลไม้รวม, ข้าวซ้อมมือ 1/2 ถ้วย, โยเกิร์ต 1 ถ้วย, น้ำผลไม้สดไม่ใส่น้ำตาล 1 แก้ว

เย็น : เนื้อปลานึ่ง 1 ชิ้น, มันฝรั่งต้ม 1 หัว, น้ำผัก V8 กระป๋องเล็ก, ชาสมุนไพร

 

วันที่ 3

เช้า : ซีเรียล 1 ถ้วย, โยเกิร์ตรสผลไม้ (ราดบนซีเรียล) ตามด้วยกล้วย 1/2 ลูก หั่นวางไว้บนสุด, ชาหรือกาแฟ 1 แก้ว

กลางวัน : แซนด์วิชไก่ (ใช้ขนมปังโฮลวีต), สลัดผักเขียวใส่ไข่ต้ม 1 ฟอง, น้ำสลัดใส, แตงโม 2 ชิ้น, ชาสมุนไพร 1 แก้ว

เย็น : เนื้อหมูหรือวัวไม่ติดมันย่าง 1 ชิ้น ไม่ใหญ่, น้ำจิ้มแจ่ว, ข้าวซ้อมมือ 1/2 ถ้วย, น้ำผัก V8 กระป๋องเล็กหรือน้ำผลไม้สดไม่ใส่น้ำตาล, ชาสมุนไพร 1 แก้ว

 

สูตร ลดความอ้วน 3 วัน แบบที่ 2

สูตรนี้มีวิธีการปฏิบัติก็คือรับประทานต่อเนื่องเป็นเวลา 3 วัน จากนั้นจะหยุดมารับประทานก็ได้ แล้วค่อยมาเริ่มทำ 3 วันต่อเนื่องใหม่ อีกสัก 2-3 รอบ ตามความสามารถ ซึ่งจะเป็นการปรับกระเพาะอาหารให้มีขนาดเล็กลงด้วย โดยสูตรลดความอ้วน 3 วันสูตรนี้สามารถลดน้ำหนักได้ประมาณ 4-5 กิโลกรัม และเหมาะสำหรับคนที่ชื่อชอบอาหารแบบไทยๆ

 

วันที่ 1

เช้า : ชาหรือกาแฟ ไม่ใส่น้ำตาล, ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น, ไข่ต้ม 1 ฟอง, ผักจิ้มน้ำพริกหรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือส้มตำผักล้วน, ผลไม้ 1 อย่าง

กลางวัน : ชาหรือกาแฟ ไม่ใส่น้ำตาล, ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น, ปลานึ่งหรือย่าง ห้ามใช้น้ำมัน, ผักจิ้มน้ำพริกหรือยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือส้มตำผักล้วน

เย็น : น้ำส้ม, ผักจิ้มน้ำพริกหรือยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือส้มตำผักล้วน, เนื้อไม่ติดมันย่างหรือนึ่ง ห้ามใช้น้ำมัน

 

วันที่ 2

เช้า : น้ำส้ม, นมสด 1 แก้วเล็ก (200 cc), ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น, ไข่ต้ม 1 ฟอง, ผลไม้

กลางวัน : น้ำส้ม, ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น, ผักต้มจิ้มน้ำพริกหรือยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือส้มตำผักล้วน, ผลไม้

เย็น : น้ำส้ม, นมสด 1 แก้วเล็ก (200 cc), ปลานึ่งหรือย่าง ห้ามใช้น้ำมัน, ผักต้มจิ้มน้ำพริกหรือยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือส้มตำผักล้วน, ผลไม้

 

วันที่ 3

เช้า : น้ำส้ม, นมสด 1 แก้วเล็ก (200 cc), ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น, ผลไม้, โยเกิร์ต

กลางวัน : น้ำส้ม, ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น, ไข่ต้ม 1 ฟอง, ผักจิ้มน้ำพริกหรือยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือส้มตำผักล้วน

เย็น : น้ำส้ม, นมสด 1 แก้วเล็ก (200 cc), ปลาหรือเนื้อย่าง ห้ามใช้น้ำมัน, ผักจิ้มน้ำพริกหรือยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือส้มตำผักล้วน, ผลไม้

หมายเหตุ : การลดความอ้วน 3 วัน สำหรับสูตรที่ 2 เครื่องดื่มและอาหารต้องไม่ใส่น้ำตาล, เนื้อ เช่น เนื้อ หมู ไก่ ต้องไม่มีมันเหลืออยู่ ถ้าเป็นไก่ต้องไม่หนังติด, ผัก เช่น แครอท ดอกผักกาด มะละกอดิบ มะเขือเทศ แตงกวา ถั่วฝักยาว, ผลไม้ เช่น ส้ม สับปะรด แอปเปิล กล้วย แคนตาลูป (1 ชิ้น) และน้ำเปล่าดื่มได้ทั้งวันไม่จำกัด

 

ถ้าหากคุณผู้อ่านสะดวก หรือชื่นชอบสูตร ลดความอ้วน 3 วัน แบบใด ก็สามารถเลือกนำไปใช้กันได้เลย โดยที่ไม่มีการสงวนลิขสิทธิ์แต่อย่างใด แต่อย่าลืมนะครับว่า หากอยากเห็นผลลัพธ์ที่ดีจริงๆ ควรมีวินัยในตัวเอง ทำตาม ลดความอ้วน 3 วัน อย่างเคร่งครัด ไม่ใช่ว่าทำบ้าง ไม่ทำบ้าง แล้วมานั่งบ่นทีหลัง เดี๋ยวจะว่าไม่เตือนไม่ได้นะครับ